Những văn phòng đã thiết kế và thi công

   Ngày nay nội thất văn phòng có xu hướng hướng đến những thiết kế đơn giản trẻ trung mà vẫn hiện đại. Các vật dụng như bàn ghế, kệ, tủ không đơn thuần chỉ để phục vụ công việc mà chúng còn đóng vai trò là vật trang trí cho văn phòng.Các đồ nội thất cũng cần bố trí hợp tông màu để tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ chung cho Công ty.
Nắm bắt được xu hướng này, Công ty TNHH Đầu Tư và Xây Dựng TTNT Á Châu sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu thiết kế văn phòng mà Công ty chúng tôi đã thi công trong thời gian qua.

Thiết kế nội thất Văn phòng công ty Wrigley Asia Pacific ( Tòa nhà Metropolitan _ số 2 Đồng Khởi ).

  Với yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng gồm :  phòng tiếp khách, phòng họp, phòng giám đốc, trưởng phòng, khu làm việc chung. Nhận được yêu cầu và nắm bắt hiện trạng văn phòng, KTS Á Châu đã lên ý tưởng thiết kế phương án tối ưu nhất, sử dụng tối đa diện tích và không gian để mang đến cho KH sự hài lòng nhất.

Bird view 01

Mặt bằng tổng thể VP Wrigley Asia Pacific view 1

 

 

Nội thất văn phòng theo xu hướng hiện đại phối cảnh hài hòa .Màu sắc trẻ trung kết hợp giữa màu của gỗ và điểm nhấn chi tiết màu tím. Do đây là văn phòng của người nước ngoài nên yêu cầu thẩm mỹ và chất lượng rất kỹ lưỡng.Với tâm huyết và sự tận tâm với nghề, đội ngũ thi công và thiết kế Á Châu rất hiểu rõ vấn đề đó cho nên chúng tôi đã đưa ra mẫu thiết kế mà KH vô cùng hài lòng.

 

 

 

Mặt bằng tổng thể VP Wrigley Asia Pacific view 2

  Với gam màu vàng nhạt nhẹ nhàng mang đến cho các nhân viên một không gian làm việc thoải mái nhất với thiết kế độc đáo, các phòng ban được bố trí hợp lý và thuận tiện cho công việc. Với yêu cầu thiết kế văn phòng như sau: 1 phòng họp, 1 phòng giám đốc, 7 phòng làm việc cho trưởng phòng, quản lý,  1 phòng Pantry, 1 không gian làm việc chung cho 10 vị trí làm việc. Tất cả được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi bố trí một các hợp lý, tận dụng được khoảng không hiệu quả.

MII office 04 Revised -17 Oct

Mặt bằng tổng thể văn phòng view 1

Các phòng ban được bố trí kết hợp giữa gỗ và kính trong tạo cho văn phòng một không gian thoáng đạt, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi mà không hề chật chội. Với tâm huyết nghề nghiệp, Á Châu luôn mong muốn mang đến cho KH của mình những không gian làm việc hiệu quả và thoải mái nhất với thiết kế của chúng tôi.

MII office 05 Revised -17 Oct

Mặt bằng tổng thể văn phòng view 2

 

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng Công ty OTIS ( The United Technologies)

Thiết kế văn phòng không chỉ là tạo những không gian chức năng hay cái gì đó trông đẹp mắt. Thiết kế của chúng tôi thực sự có thể giúp doanh nghiệp vận hành tốt hơn. Năng suất, tinh thần và sự sáng tạo tăng lên. Văn phòng công ty cũng trở thành một yếu tố lớn của hình ảnh doanh nghiệp và truyền cảm hứng cho nhân viên cũng như khách hàng và đối tác. Với lối thiết kế sáng tạo, sử dụng tối đa diện tích Á Châu đã tạo ra một không gian làm việc hiệu quả cho Công ty OTIS.

Overall 01

Mặt bằng tông thể văn phòng Công ty OTIS view 1

Overall 03

Mặt bằng tổng thể văn phòng Công ty OTIS view 2

 

 Overall 01_2