Căn hộ mẫu A3 – B1 – 2 phòng ngủ

08.1

Phối cảnh tổng thể 1

07.1 (1)

Phối cảnh tổng thể 2

01.1 (1)

Căn hộ với diện tích 70,49 m2 được các NTK của Á Châu bố trí nội thất rất hợp lý và mang tính thẩm mỹ cao,  tạo ra sự liên kết trong tổng thể căn nhà. Bố trí nhẹ nhàng kết hợp với tone màu hài hòa là những yếu tố chủ chốt để có được không gian sống thông thoáng và hiện đại.

Phòng khách được bố trí vừa đầy đủ công năng sử dụng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Với thiết kế ghế sofa nhỏ gọn và màu sắc nổi bật giữa tone màu trắng nhẹ nhàng. Việc lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp với những vân gỗ tự nhiên cũng là một cách rất hiệu quả giúp không gian thêm thân thiện.

02.1 (1)

Điểm nhấn của bức tường bàn ăn là một tấm kiến thủy làm tăng diện tích không gian bếp đáng kể, biến không gian thêm sang trọng và tươi sáng. Đặt bên cạnh là một bộ bàn ăn được xếp gọn gàng. NTK đã tính toán chi tiết và bố trí các vật dụng bếp hợp lý nhất, vừa thẩm mỹ nhưng vẫn đáp ứng đúng công năng sử dụng của gia chủ.

05.1 (1)

Không gian nội thất phòng ngủ là không gian đặt biệt của căn hộ. Đây là nơi mang lại những giây phút thư giãn riêng tư nhất. Phòng ngủ master được sử dụng chủ yếu bằng vật liệu gỗ công nghiệp tạo sự ấm áp cho căn phòng. Màu vân gỗ tự nhiên và tone màu trắng chủ đạo là một sự kết hợp hoàn hảo.

06.1 (1)

03.1Phòng ngủ cũng với tone màu sáng nhẹ nhàng với điểm nhấn là bức tường gỗ ốp đầu giường. Tivi được gắn sát tường để tiết kiệm diện tích căn phòng. Tô điểm thêm cho căn phòng mà một số chậu cây nhỏ được đặt gọn gàng lên kệ.

 

04.1