Thiết kế vườn độc đáo cho ngôi nhà nhỏ hẹp

Khi thiết kế nội thất chung cư, các kiến trúc sư hiện nay thường hướng đến kiến trúc xanh, kiến tạo những mảng xanh hài hòa với ngôi nhà, tạo không khí thoải mái và dễ chịu nhất cho những thành viên trong gia đình. Bởi vậy, những bức tường xanh giờ đây không chỉ xuất hiện ở những không gian rộng rãi và thiết kế với quy mô lớn mà các kiến trúc sư đã điều chỉnh và tìm ra ý tưởng thiết kế “vườn cây” nhỏ xinh cho những gia đình có diện tích khiêm tốn.

thiet-ke-noi-that-vuon-nha-nho-hep
Khu vườn nhỏ trước sân nhà sẽ làm không gian nhà mát mẻ hơn.

thiet-ke-noi-that-vuon-nha-xinh-xan
Khu vườn nhỏ xinh xắn cho nhà hẹp có tác dụng thanh lọc không khí và mang nét đẹp dịu dàng, xanh mát của thiên nhiên đến từng ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn. Chỉ với một khoảng không gian nhỏ, một bức tường ngoài ban công, một góc nhỏ dưới sân nhà, một bức tường bé xinh trong phòng khách… cũng có thể tạo một không gian xanh độc đáo và thú vị.

thiet-ke-noi-that-vuong-nha-dep

noi that nha dep, thiết kế nội thất chung cư  vườn nhà nhỏ hẹp
Có nhiều cách để tạo vườn cây thẳng đứng, có thể dùng tường gạch hay những tấm sàn gỗ ốp vào tường làm nơi treo những chậu hoa bé bé xinh xinh. Khu vườn được cấu tạo bởi nhiều chậu hoa, vì vậy có thể chọn nhiều loại hoa khác nhau để thêm vẻ đa dạng và phong phú cho khu vườn. Trong các khoảng không gian nhỏ, bạn có thể chọn những chậu hoa bé xinh và treo chúng theo ý tưởng sáng tạo của mình để tiết kiệm được một khoảng diện tích mặt sàn và dùng sàn cho những công năng khác. Với những khu vườn ở ban công, bạn có thể đặt những chiếc ghế xinh xắn để ngồi đón bình minh với một tách cà phê khi rảnh rỗi. Với khu vườn dưới sân, bạn có thể lắp đặt thêm vòi nước kế bên làm không gian trở nên mát mẻ và mềm mại. Hãy đến với noi that nha dep để biết thêm thông tin chi tiết nhé!