Thiết kế phòng bếp ấn tượng với kệ trang trí

Với những chiếc kệ bếp được thiết kế đẹp và lạ mắt, bạn sẽ có thêm những cảm hứng tuyệt vời trong công việc bếp núc.

Kệ lưu trữ hình… “khung ảnh”: Thay vì những ngăn kệ lớn, hãy chia kệ lưu trữ thành những ngăn nhỏ, vừa vặn với những món đồ xinh xắn như cốc, chén… Hình khối đơn giản của chiếc khung sẽ góp phần làm nổi bật họa tiết của những món đồ được trưng bày bên trong. Giờ thì trông kệ bếp giống như một bức tranh nghệ thuật của riêng bạn rồi.

noi that nha dep, thiết kế nội thất chung cư phòng bếp lộng lẫynoi that nha dep, thiết kế nội thất chung cư rất đẹp cực kì
Tái sử dụng ván gỗ làm kệ lưu trữ bát đĩa.
Một chiếc kệ độc đáo – thậm chí có chút kỳ quặc sẽ góp phần làm cho phòng bếp của bạn trở nên ấn tượng hơn. Vì thế, hãy dành ra một ngày cuối tuần và dạo quanh các trung tâm chuyên kinh doanh sản phẩm noi that nha dep, biết đâu bạn sẽ tìm được chiếc kệ không kém phần độc đáo như “chiếc tháp đồng hồ” trong ví dụ minh hoạ. Kiểu kệ này sẽ là điểm nhấn mạnh đẹp mắt cho những phòng bếp được thiết kế đơn giản đơn giản.

noi that nha dep, thiết kế nội thất chung cư xinh xắn cực kì
Tận dụng hốc tường: Đôi khi, những khoảng trống mà bạn cảm thấy dư thừa lại trở thành chiếc kệ tuyệt vời để lưu trữ cho căn bếp. Rất nhanh chóng, bạn có thể “hô biến” chúng thành nơi trưng bày những vật trang trí xinh xắn bên cạnh những chiếc ly tách quen thuộc.

noi that nha dep, thiết kế nội thất chung cư trang trí nhà bếp đẹp
Tận dụng ván gỗ: Với những gia chủ yêu thích phong cách đồng quê thì việc lựa chọn chất liệu gỗ cho việc thiết kế nội thất chung cư là điều không thể thiếu. Nếu bạn có những tấm ván gỗ cũ, đừng vội vàng vứt bỏ bởi nó có thể sẽ trở thành một chiếc kệ tuy đơn giản mà hữu ích. Không chỉ tiết kiệm chi phí, loại kệ này còn mang đến cho căn bếp một cảm giác ấm áp từ sự mộc mạc.

noi that nha dep, thiết kế nội thất chung cư trang trí phòng bếp cực kì duyên dáng
Kệ kim loại mỏng: Một chiếc kệ tuy hẹp nhưng vẫn có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong căn bếp nhỏ, và đặc biệt hơn nếu nó được làm bằng kim loại. Chất liệu này chịu lực tốt, tạo nên một sự sang trọng bởi độ bền, nhẵn, bóng của hình thức. Một điểm cộng nữa cho kệ bằng kim loại đó là rất dễ dàng trong việc lau chùi, vệ sinh.