Tạo dựng không gian xanh cho căn hộ trở nên lộng lãy

Xây dựng nội thất nhà đẹp với không gian xanh. Về cách sắp đặt không gian, có lẽ căn hộ dưới đây không có gì quá độc đáo với hai phòng ngủ, một phòng lớn cho không gian sinh hoạt đa năng bao gồm phòng khách – bếp – ăn. Tuy vậy nếu có dịp bước chân vào khu vực sinh hoạt đa năng ngỡ như rất bình thường này, chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy những mảnh vườn xanh mướt mát, ấn tượng được trồng trên những mảng tường.

 

noi-that-khong-gian-xanh
Được biết 3 mảng tường này được các kiến trúc sư lấy nguồn cảm hứng từ dòng sông. Phải thừa nhận sự góp mặt của những mảnh vườn xanh này đã góp phần tích cực vào việc làm mềm các bức tường khô cứng hay các nội thất đẹp nhưng sắc cạnh. Đặc biệt hơn, những mảng tường xanh còn góp phần tạo nên sự mới mẻ, truyền cảm hứng đến các không gian toàn màu trung tính tuy hiện đại nhưng khá nhạt nhẽo.

noi-that-xanh

Nếu ban ngày, mảng tường đặc biệt này đã trở nên ấn tượng thì khi màn đêm buông xuống, hệ thống đèn Led phản chiếu lại khiến chúng càng lung linh, huyền ảo giúp cho gia chủ có những cảm nhận mới mẽ và lãng mạn về nội thất nhà đẹp của mình.

khong-gian-xanh
Hai phòng ngủ được bài trí phù hợp với cá tính của chủ nhà, nhưng có điểm chung là đều được thiết kế những ô cửa sổ rộng và thoáng mát. Nếu phòng ngủ chính được trang trí đơn giản mà hiện đại với những màu sắc đen – trắng đối lập và đậm cá tính thì phòng ngủ nhỏ lại rất tươi tắn và ngọt ngào với gam màu hồng. Phòng ngủ nhỏ rất bắt mắt khi nội thất được kết hợp các yếu tố thiết kế hiện đại trong một không gian nhỏ gọn.

noi-that-phong-ngu-dep