Cách trang hoàn phòng ăn gia đình bạn

Thổi ý tưởng mới vào không gian nội thất phòng ăn, trang trí lại những bức tường cũ kỹ, tận dụng hiệu ứng ánh sáng… sẽ giúp không gian phòng ăn gia đình nhà bạn trở nên tươi tắn và mang lại cho gia đình những bữa ăn ngon miệng hơn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế nội thất chung cư.thiet-ke-noi-that-phong-an
Dưới đây là 5 bước đơn giản giúp bạn tái tạo phòng ăn giúp cải thiện noi that nha dep:

1. Sáng tạo

Đầu tiên, bạn hãy dọn sạch phòng ăn để không gian trở nên thật sạch sẽ, gọn gàng. Kế đó, tùy tình hình hiện trạng, bạn hãy chọn cho khu vực này một phong cách thích hợp: hoặc hiện đại, hoặc ấm cúng kiểu vintage. Nếu diện tích nhà rộng và có sân vườn kế ngay đó, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để khu vực ẩm thực đón gió thiên nhiên. Song nhìn chung, bạn nên để bàn ăn ở vị trí tâm điểm của căn phòng, điều này sẽ rất thuận tiện cho sinh hoạt.

Khu vực ăn uống sống động sẽ góp phần mang lại những bữa cơm ngon miệng.

thiet-ke-ban-an-dep
2. Sử dụng thủ thuật sắc màu

Bạn nên tạo ra một hiệu ứng ánh sáng để không gian trở nên ấn tượng. Tại nhiều nhà hàng, khu vực nhà bếp và không gian ăn uống thường được liên kết với nhau bằng cách sử dụng bóng đèn màu bạc hà. Bạn cũng có thể thiết kế một hốc tường trong phòng để từ đó bố trí ánh sáng lan tỏa khắp phòng.

noi-that-ban-an-dep

3. Thiết kế phải phù hợp với tâm trạng

Ánh sáng tác động rất lớn đến tâm trạng của con người, đặc biệt là khi ăn uống. Những ánh đèn tốt cho cảm xúc thường là đèn bàn hoặc đèn lồng, thậm chí là những cây nến lớn.

4. Tạo nên điểm nhấn cho phòng ăn

Mỗi phòng ăn cần một điểm nhấn để tạo nên sự khác biệt. Bạn có thể tạo ra một bộ sưu tập trong hốc tường, đầu tư một bức ảnh lạ mắt hoặc trang trí nhà theo sở thích của gia đình.

thiet-ke-noi-that-phong-an-dep
5. Thổi phụ kiện vào không gian sống

, chân nến kim loại nặng, hộp đính đá, đệm ghế có sắc màu ấn tượng… Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí khu vực này theo một phong cách nhất định như kiểu cổ xưa với những thanh gỗ của núi rừng, sắc xanh lá của kiểu thiên nhiên nhà vườn hoặc “ton sur ton” màu xanh dương mát mẻ của biển cả…