Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng chưa bao giờ lỗi mốt

Có những kiểu nội thất văn phòng vừa không bao giờ lỗi mốt lại vừa kích thích tính sáng tạo trong nhân viên mà bạn nên biết.

Văn phòng là nơi làm việc của công ty bạn. Việc thiết kế nội thất chung cư không chỉ xem xét về phong thủy mà cần phải chú ý đến những vấn đề khác để tạo ra một không gian làm việc thoải mái nhất cho nhân viên.

 

Một xu hướng thiết kế nội thất văn phòng chưa bao giờ lỗi mốt đó chính là thiết kế theo kiểu phá vỡ sự ngăn cách giữa không gian bên trong và không gian bên ngoài. Đi theo hướng thiết kế này, văn phòng sẽ được lấy tối đa ánh sáng từ tự nhiên tạo cho nhân viên của bạn có cảm giác không bị gò bó, tránh việc stress trong công việc.

Nếu vị trí văn phòng có rất ít ánh sáng ngoài trời thì các sản phẩm nội thất bên trong như bàn làm việc 190, ghế xoay văn phòng, tủ tài liệu văn phòng… sẽ có màu sắc sáng, nhẹ nhàng (trắng, xanh dương nhẹ, …)

Ngoài ra, việc mang thiên nhiên vào văn phòng cũng được các công ty dần chú ý hơn. Các cây xanh văn phòng không chỉ mang lại không khí trong lành mà theo phong thủy nó còn là vật ngăn cản những vận khí xấu ảnh hưởng không tốt đến con người.

Các vách ngăn văn phòng giữa bàn giám đốc và phòng nhân viên sẽ sử dụng hệ thống kính trong suốt. Kính có thể ở dạng trong suốt hoặc mờ nhưng đều tạo cho mọi người tầm nhìn rộng mở hơn, khuyến khích sự sáng tạo cho người làm việc. Hiện nay có loại kính trong suốt một chiều tức là chỉ có một bên nhìn được bên kia của kính, bên còn lại sẽ không thấy được. Đây là loại kính được khá nhiều giám đốc sử dụng vì họ muốn quan sát mọi người chứ không muốn nhân viên của mình thấy họ đang làm gì.

Trên đây là xu hướng thiết kế noi that van phong đi theo thời gian. Hãy tạo ra môi trường làm việc thoải mái trước tiên là dành cho nhân viên của mình nhưng lợi ích sau cùng lại dành cho chính bạn đấy.

Nguồn: noi that nha dep.