Xem nhiều cách bố trí nội thất văn phòng theo Tây Ban Nha

Microsoft là một tập đoàn đa quốc gia của Hoa Kỳ đặt trụ sở chính tại Redmond, Washington; chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh thiết kế nội thất chung cư bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy tính.

Công ty được sáng lập bởiBill Gates và Paul Allen vào ngày 4 tháng 4 năm 1975. Nếu tính theo doanh thu thì Microsoft là hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới. Nó cũng được gọi là “một trong những công ty có giá trị nhất trên thế giới”.

tien-sanh

 

Microsoft là một tập đoàn lớn, các chi nhánh có mặt ở hầu hết tại các quốc gia trên thế giới cho nên được làm việc cho tập đoàn này là mơ ước của rất nhiều người. Làm việc ở đây không những được trả lương hậu hĩnh mà còn là môi trường làm việc thoải mái, năng động, nội thất văn phòng cao cấp, sang trọng tăng thêm cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Với nhiều chi nhánh tại nhiều quốc gia nhưng phong cách bố trí nội thất bên trong ở mỗi nơi là khác nhau, rất đa dạng. Tại Madrid, Tây Ban Nha đồ nội thất được tập đoàn Microsoft lấy ý tưởng từ các hình khối, mỗi không gian là một kiểu cách bố trí khác nhau nhưng lại tạo nên một tổng thể thống nhất, hoàn chỉnh.

Dưới đây, là những hình ảnh bên trong văn phòng làm việc của Micrsoft tại Madrid, Tây Ban Nha từ phòng nhân viên cho đến phòng họp, khu vực nghỉ ngơi, thư giãn…chúng ta hãy cùng xem nhé.

Bên cạnh nơi làm việc được bố tri sofa văn phòng thuận tiện cho việc thư giãn

Khu vực thư giãn, nghỉ ngơi cho nhân viên

Quầy bar là nơi cho nhân viên thưởng thức đồ uống để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng

Văn phòng làm việc của Microsoft không chỉ sử dụng đồ nội thất cao cấp, sang trọng mà còn tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên, một không gian làm việc thoải mái. Những hình ảnh trên cho thấy, Microsoft không những chú trọng đến từng chiếc ghế văn phòng, bàn làm việc…mà còn quan tâm tới màu sắc, kiểu dáng nội thất từng khu vực tạo nên một thể đồng nhất, chuyên nghiệp.

Nguồn: noi that nha dep.