Thiết kế phòng chờ sáng tạo giúp khách hàng không chờ lâu

Chúng ta biết rằng, thời gian là quí giá, mỗi phút đi qua là tiền bạc của mỗi người. Sự chờ đợi dường như luôn khiến chúng ta cảm thấy buồn chán, lãng phí thời gian và đặc biệt nó ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh thiết kế nội thất chung cư. Vậy làm thế nào để khiến khách hàng chờ đợi một cách tự nguyện, vui vẻ và thoải mái?

Dưới đây, chúng tôi – nội thất văn phòng 190 xin chia sẻ các bước thiết kế phòng chờ sáng tạo giúp khách hàng quên đi sự “chờ đợi” nhàm chán.

150514093921-GC04LC-3

Rộng ở đây không phải là rộng một cách dư thừa, không cần thiết mà căn phòng cần có một diện tích vừa phải xứng ngang với sự bề thế của tòa nhà. Nhằm tạo không khí thoáng mát, dễ chịu có lẽ bao giờ sự nối nhịp không gian luôn là điều cần thiết và đó cũng chính là cầu nối cho không gian được rộng hơn. Với hệ thống cửa kính, cảnh vật bao trùm lên không gian thật ấn tượng trong đôi mắt người khách, cảm giác nhẹ đi vì nội tâm được hướng về thiên nhiên, cảnh vật sinh động.

Nội thất phòng chờ

Ghế phòng chờ là nội thất quan trọng hàng đầu trong phòng đợi. Những chiếc ghế băng chờ phải được lựa chọn sao cho thật ấn tượng về kiểu dáng, nổi bật về màu sắc và thoải mái khi sử dụng. Có nhiều loại ghế băng chờ với chất liệu và kiểu dáng khác nhau như ghế băng chờ inox, ghế băng chờ bọc nỉ, ghế băng chờ nhựa…mỗi loại phù hợp với một không gian khác nhau.

Ghế băng chờ inox 190 cao cấp và sang trọng

Không phải bạn trang hoàng nội thất thật hoành tráng xa xỉ là có thể mang lại một cảm giác thân thiện, cởi mở mà ngược lại đôi khi còn có tác dụng ngược, làm cho khách cảm nhận gò bó và không thoải mái.

Do đó tiện ích là điều đáng quan tâm : vật đó làm gì ? tác dụng ra sao và thật sự tương xứng hay không ?

Bày trí phòng chờ

Có thể nói cách bày trí là cách để con người và không gian được cảm thụ một cách sâu sắc, có sự ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta vì thế đừng quá dại dột mà cho rằng mình là một nhà thiết kế nội thất tài ba vì có thể bạn sẽ làm phá vỡ cấu trúc không gian căn phòng vốn dĩ đã được cân bằng về bố cục không gian nhằm tạo sự thuận lợi trong sử dụng, lối đi … và cảm nhận một cách sâu sắc.

Bố trí ghế phòng chờ

Gam màu đậm thể hiện sự “cương trực” và chính sách “cứng rắn” trong đường lối kinh doanh đã để lại cảm nhận sâu sắc ngay từ thuở ban đầu cho những cuộc đàm phán sau này. Nhưng ngược lại, với gam màu nhạt cũng bộc bạch được tính linh hoạt và năng động trong công việc… Tóm lại màu sắc có thể nói lên tính cách doanh nghiệp cũng như cung cách làm việc, nên biết cách dùng màu sắc để tác động tâm lý đến những vị “lữ khách” đang chờ để có thể góp phần nào dễ dàng hơn cho công việc cũng như trong thương lượng.

Chờ trong ấn tượng là tiêu điểm đáng quan tâm mà các nhà thiết kế luôn hy vọng sẽ mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp “khó tính”. Thật sự bạn đừng để thời gian trôi qua một cách lãng phí cho những vị khách của mình, hãy luôn sáng tạo và vận dụng những cách thức để cho họ thật sự không còn phải mang một cảm giác “đợi” và bực bội vì phải “chờ”, ít nhất không gian thật hoàn hảo được thiết kế và trang trí nội thất rất xứng tầm có thể xoa dịu cảm xúc đó của họ, như thể họ rất đáng được chờ trong một căn phòng tầm cỡ với vị trí của họ, bạn đang rất khôn khéo trong việc lấy lòng người.

Nguồn: noi that nha dep.