Thiết kế nội thất văn phòng tại nhà

Diện tích chật hẹp do phải sử dụng cả cho sinh hoạt gia đình nên việc thiết kế nội thất chung cư cho khoảng không gian này cũng không phải là dễ, ghế phù hợp cùng với đó là việc sắp xếp những vật dụng đó gọn gàng và dễ sử dụng nhất.

Nhu cầu kinh doanh của con người ngày càng cao nhưng vốn ít trong khi giá thuê một căn hộ làm văn phòng công ty không phải là nhỏ. Vì vậy, đặt văn phòng ngay tại nhà là một ý tưởng không tồi.

Nếu nhà bạn có một phòng trống không sử dụng hay như phòng khách, tầng hầm ít sử dụng đến bạn có thể dùng nó làm văn phòng tại gia. Bạn chỉ cần chú ý đến việc đặt các vị trí làm việc cách những nơi ồn ào nhất trong nhà vì nó sẽ làm mọi người mất tập trung

Thiết kế noi that van phong trong gia đình khá đơn giản, nó chỉ bao gồm những vật dụng cần thiết như ghế giám đốc, bàn giám đốc, tủ tài liệu văn phòng, bàn ghế dành cho nhân viên.

Bàn ghế giám đốc

Ở bài trước tôi đã hướng dẫn các bạn cách thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy chắc hẳn bạn đã biết cách chọn vị trí ngồi cho giám đốc. Văn phòng tại gia nên có thể giám đốc sẽ không có phòng riêng cho mình mà phải ngồi cùng phòng với nhân viên. Điều này cũng sẽ có một thuận lợi là giám đốc có thể quan sát đôn đốc được các nhân viên của mình làm việc. Trở lại vấn đề, lúc này chỗ ngồi của giám đốc thường được đặt ở một góc ở đầu phòng hoặc cuối phòng sao cho phần sau lưng của giám đốc là một bức tường và có thể bao quát được toàn bộ nhân viên.

Tủ tài liệu văn phòng

Tủ tài liệu có thể được đặt ngay cạnh bàn giám đốc hoặc ở bất kỳ vị trí nào còn trống. Nếu bạn muốn tiết kiệm diện tích để có nhiều không gian làm việc hơn thì bạn có thể sử dụng loại tủ treo tường.

Bạn có thể sắp xếp cho nhân viên của bạn ngồi thành dãy quanh phòng theo tường nhà hoặc ngồi vòng tròn quanh một chiếc bàn dài giữa phòng. Trong trường hợp ngồi giữa phòng bạn có thể sử dụng đến chiếc bàn phòng họp vừa có thể làm việc và lúc cần thiết sẽ họp ngay tức khắc.

Đó là những vật dụng cho một văn phòng mini ngay tại nhà. Không cần cầu kỳ, không cần diện tích rộng, noi that van phong cũng sẽ giúp bạn có một văn phòng đẹp, thoáng, dễ sử dụng và tiện lợi nhất.