Thiết kế nội thất cho nhà hàng sang trọng

Kiến trúc nhà hàng là một trong những dạng thiết kế kiến trúc đòi hỏi kinh nghiện và khả năng sáng tạo, các ý tưởng độc đáo của kiến trúc sư nhiều nhất. Trong đó, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng thiết kế nội thất chung cư.

Vì một thiết kế nội thất nhà hàng đẹp sẽ trở thành một công trình nghệ thuật thu hút được đông đảo khách hàng đến thưởng thức cá món ăn ngon và ghiêm ngưỡng thiết kế đẹp, thư giãn giải trí. Thiết kế nhà hàng đẹp là lợi thế trong việc lôi kéo khách hàng, giữ vững thương hiệu và nâng cao uy tín so với các đối thủ cạnh tranh.

Với những thiết kế sáng tạo và hiện đại, trang trí kiến trúc noi that nha dep nhà hàng hiện đại và ấn tượng, nhằm mang đến cho các thực khách của nhà hàng các giải pháp tối ưu về không giqan nội thất trong nhà hàng.

cf vong 1

 

Thiết kế mong muốn mang đến các không gian mới lạ, đủ mọi phong cách cùng bầu không khí vừa sang trọng lại vừa thân thiện, truyền cho các vị khách cảm giác gải trí, tận hưởng cuộc sống đích thực. Ngoài ra, thiết kế khi đã đạt đến tầm nghệ thuật của kiến trúc còn giúp tạo thương hiệu nhận diện trong tâm trí của khách hàng, để phân biệt với các nhà hàng thông thường trên trong ngành dịch vụ ẩm thực.

Ngoài các món ăn ngon hấp dẫn, thiết kế ngoại thất và nội thất nhà hàng cũng là vẻ đẹp nhằm gây ấn tượng cho thực khách. Đây chính là ấn tượng đầu tiên lưu lại trong tâm trí khách hàng. Vì vậy, cách bài trí và thiết kế, phân chia không gian là một trong những nhân tố góp phần quyết định thành công và tiếng tăm của nhà hàng.

Tuy nhiên, thiết kế nội thất nhà hàng không đơn giản như thiết kế nhà ở dân dụng, tính thẩm mỹ của nhà hàng được thiết kế dựa trên việc phân loại đối tượng cho từng không gian thiết kế. Vì vậy, việc thiết kế nội thất nhà hàng rất phức tạp và đòi hỏi có sự tìm hiểu đối tượng khách hàng, nhằm đưa ra được các không gian chiêu đãi, họp mặt ăn uống đáp ứng đa dạng sở thích tâm lý của thực khách.

Các khu vực sảnh của nhà hàng có diện tích lớn được thiết kế nội thất nhà hàng theo hai phong cách chủ đạo gồm phong cách Châu Âu cổ điển và phong cách hiện đại.

Không gian sảnh được thiết kế kiểu dáng Châu Âu cổ điển dùng gam màu vàng sang trọng, quý phái, được điểm xuyến thêm sắc nâu đậm của nền vải bọc ghế và viền rèm, khiến không gian sảnh tiệc tách rời khỏi không gian chung của nhà hàng. Khách đến dự tiệc sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào một thết giới xa hoa, lộng lẫy của trời Âu, nhưng vẫn tìm được không gian thân mật ấm cúng quanh chiếc bàn tiệc tròn bày trí những bộ đĩa ăn đẹp mắt.

Lối thảm dẫn lên sân khấu được trải thảm cùng màu vải bọc ghế và trở nên nổi bật dưới hàng cột trụ lắp đèn màu trắng, trang trí hoa.

Bên cạnh đó, sảnh cao là một trong những khó khăn trong thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới, vì phải đảm bảo đủ độ sáng cho toàn khuôn viên sảnh. Do đó, hệ thống đèn chùm,và đèn trần được thiết kế trải đều và tập trung ở những khu vực chính, để ánh sáng sảnh được cân bằng nhưng không làm loãng không khí tiệc.

Trái lại, nếu khách hàng là một người yêu thích sự mới mẻ, năng dộng, hiện đại thì sảnh tiệc được thiết kế theo phong cách hiện đại, sẽ làm tiệc cưới, họp mặt của khách hàng thêm trọn vẹn.

Không gian sảnh được trang trí bằng những vật liệu, đồ dùng phù hợp với phong cách hiện đại. Gam màu trắng tính khiết trải đều khắp khuôn viên sảnh, cùng vài nét nhấn nhá sắc vàng kem làm không khí buổi tiệc trở nên nhẹ nhàng, thoóang đãng, nhưng vẫn giữ được tính trang trọng cần có của buổi chiêu đãi.

Khách mời khi đặt chân vào không gian này sẽ có cảm giá như đang bước chân vào vườn địa đàng, đầy hoa thơm cỏ lạ, trong ánh sáng lung linh, huyền ảo của ánh đèn trần. Hệ thống đèn của sảnh thứ hai được thiết kế rất độc đáo, mang đến sắc trắng ngà dịu ngọt hài hòa cùng sắc xanh lam tươi trẻ.

Gam trắng từ những chiếc cột trụ, những bức tường cho đến bộ bàn ghế tiệc được làm ấm từ các ngọn nến trên bàn. Không gian trở nên lãng mạn và huyền ảo.

Mỗi kiến trúc nhà hàng là một điểm hẹn lý tưởng cho những buổi tiệc chiêu đãi, hay tiệc cưới vì nó đáp ứng được tất cả nhu cầu thẩm mỹ cùng sở thích cá nhân của khách hàng.