Tại sao nên chọn ghế chân quỳ trong phòng họp ?

Phòng họp là một phòng trong tòa nhà được thiết kế nội thất chung cư bố trí để làm nơi tổ chức các sự kiện, các nội dung liên quan đến các cuộc họp, hội nghị…hay tiếp xúc liên quan đến công việc, công tác, kinh doanh… Phòng họp dùng để họp nội bộ, dùng để tiếp khách, dùng để hội thảo. Phòng họp được bố trí trong các văn phòng, công sở, khách sạn, các trung tâm hội nghị cùng nhiều cơ sở khác, bao gồm cả các bệnh viện, trường học.

120614100018-GQ04-M

Phòng họp được trang bị đồ nội thất tiện nghi và thường đơn giản hơn so với các phòng có chức năng trang trí khác. Bàn họp là đồ nội thất không thể thiếu trong phòng họp, lựa chọn bàn họp hình oval hay bàn họp hình chữ nhật…còn phụ thuộc vào diện tích và tính chất của phòng họp. Đi cùng với bàn họp là những chiếc ghế chân quỳ là loại chiếc ghế đặc trưng của phòng họp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế văn phòng như ghế xoay, ghế tựa, ghế gấp, ghế hội trường…Vậy, tại sao trong phòng họp lại sử dụng ghế chân quỳ? ghế chân quỳ có gì khác với những loại ghế văn phòng khác?

Kiểu dáng

Kiểu dáng cơ bản của ghế chân quỳ có khung mặt ngồi, khung chân quỳ xuống, tựa lưng và có tay vịn. Khung chân ghế thường được làm bằng thép để tạo sự vững chắc khi ngồi.

Chức năng

Ghế chân quỳ không có chức năng di động và xoay. Đây là một điểm đặc biết đối với dòng ghế văn phòng. Thông thường các loại ghế văn phòng đều được gắn bánh xe dưới chân ghế để di chuyển dễ dàng khi làm việc. Chức năng xoay giúp người ngồi điều chỉnh hướng phù hợp khi làm việc. Nhưng với dòng ghế chân quỳ lại không được thiết kế như vậy. Mục đích khi thiết kế dòng ghế chân quỳ không có các chức năng như vậy để đảm bảo sự cố định và yên tĩnh khi sử dụng, giữ được không gian yên lặng và sự tập trung, đặc biệt là với không gian phòng họp.

Đặc tính

Dòng ghế chân quỳ không thể tăng chỉnh chiều cao, chiều cao chuẩn của ghế là 450mm, nếu các dòng đệm dày thì chiều cao lớn hơn một chút nhưng không đáng kể.

Chất liệu

Mặc dù ghế chân quỳ không có các chức năng hiện đại như những loại ghế văn phòng khác nhưng chất liệu sử dụng cho ghế chân quỳ lại rất đa dạng như ghế chân quỳ bọc nỉ, ghế chân quỳ đệm da, ghế chân quỳ lưng lưới…giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn thích hợp, mang đến nét sang trọng cho văn phòng của doanh nghiệp.

Với dòng ghế chân quỳ tuy không mang đến cho người dùng nhiều chức năng, tuy nhiên vẻ tĩnh lặng của chúng mang đến cho chúng ta sự nghiêm túc phù hợp cho các phòng họp cần sự nghiêm chỉnh trong buổi họp.

Đến với nội thất văn phòng 190 để được tư vấn và chọn mua ghế chân quỳ cũng như các đồ nội thất phòng họp khác tốt nhất và phù hợp nhất.

Nguồn: noi that nha dep.