Nội thất nghệ thuật sang trọng cho căn chung cư

Chiếc bàn đẹp và lạ mắt, được thực hiện bởi nhà thiết kế nội thất chung cư, nhà đẹp Jeroen Verhoeven, đang nhận được nhiều lời khen ngợi khi được mang ra trưng bày tại phòng tranh Blain|Southern, London từ ngày 12/5 đến ngày 16/7.

phong-khach-chu-chien-3

Lectori Salutem làm bằng thép cao cấp với hình thù đặc trưng như được lấy từ những bộ phim về thế giới viễn tưởng trong tương lai. Dự án này bắt nguồn từ bản phác thảo vẽ tay của nghệ sĩ người Pháp Francois Linke. Khi hai anh em Jeroen Verhoeven và Joep Verhoeven cùng Judith de Graauw đến từ hãng Demakersvan có được nó, họ đã sử dụng công nghệ máy tính hiện đại để tái thể hiện noi that nha dep và biến nó thành sản phẩm mới hoàn toàn.

Bề mặt bàn được đánh sáng bóng khiến nét sang trọng trong thiết kế của Jeroen Verhoeven càng thêm nổi bật. Để tạo sự tương phản đặc biệt, một bên của mặt bàn các nhà thiết kế đã tạo nên những cong mượt mà duyên dáng và phần còn lại để hiện ra mặt cắt vẻ để lộ đường nét kĩ thuật tạo hình.

“Lectori Salutem xứng đáng được coi là một trong những sáng tạo nội thất bậc thầy. Có thể với một số người thì chiếc bàn trông như một chiếc máy với kĩ thuật phức tạp nhưng với bộ phận khán giả khác lại đánh giá cao những đường nét thiết kế tinh xảo mà các nghệ nhân đã dày công thực hiện”, đại diện hãng Demakersvan nhận xét.