Những ưu điểm của ghế xoay văn phòng dành cho nhân viên

Ghế xoay văn phòng hỗ trợ đắc lực cho nhân viên văn phòng trong công việc cũng như nghỉ ngơi do nó được thiết kế nội thất chung cư và có tính đàn hồi cao.

Rất nhiều công ty hiện nay đều đầu tư cho nhân viên những chiếc ghế xoay văn phòng. Những chiếc ghế xoay rất tiện lợi vì bạn có thể di chuyển đến bất cứ đâu trong phòng làm việc. Ngoài ra với những tính năng vượt trội so với dòng ghế ngồi thông thường bạn sẽ thật sự cảm thấy lựa chọn nó là một điều đúng đắn.

thiet-ke-ban-lam-viec-sang-tao

Phần tựa lưng của chiếc ghế xoay được thiết kế theo định dạng cột sống để cột sống của người sử dụng luôn được giữ thẳng và không biến dạng. Bên cạnh đó phần tựa này cũng không cứng như những chiếc ghế cố định mà nó có tính đàn hồi, có loại còn ở dạng lưới để lưng của người sử dụng luôn được thoáng khí

 

Thành ghế 2 bên giúp tay của bạn được nâng đỡ và có thể giúp bạn thả lỏng toàn thân khi nghỉ ngơi. Trong khi đó chân ghế được gắn với những bánh xe di chuyển dễ dàng rất thuận tiện trong môi trường làm việc.

Một điểm đặc biệt của chiếc ghế xoay nhân viên đó chính là bạn có thể nâng cao hay hạ thấp ghế tùy ý theo thể hình, độ cao của bàn làm việc 190 hoặc vị trí mà bạn cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng.

Vị trí ngồi thoải mái giúp nhân viên của bạn cũng được thư giãn, đầu óc minh mẫn hơn từ đó công việc sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Không những thế, ý tưởng mới nảy sinh có thể tạo thêm doanh thu cho công ty.

Tuy nhiên, khi sử dụng những chiếc ghe xoay van phong này bạn cũng không nên phụ thuộc hoàn toàn vào nó vì ngồi nhiều ít vận động sẽ làm cho cơ thể bạn ì ra và có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật. Lời khuyên cho các bạn làm việc văn phòng đó là cứ sau 30 phút đến 1 tiếng hãy đứng dậy đi lại vận động cơ thể và cho mắt nghỉ ngơi sau một thời gian dài làm việc với máy tính.

Nguồn: noi that nha dep.