Mẫu ghế văn phòng làm việc được nhiều người chọn

Ghế văn phòng của nội thất với nhiều kiểu dáng thời trang, thiết kế nội thất chung cư phù hợp với cấu trúc cơ thể người Việt nam, bền đẹp cùng thời gian, hơn nữa sản phẩm có giá thành hợp lý. Chính vì vậy, sản phẩm ghế xoay văn phòng của chúng tôi luôn được khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Dưới đây, nội thất văn phòng 190 xin giới thiệu tới các bạn những mẫu ghế văn phòng được các doanh nghiệp, công ty yêu thích và đánh giá cao trong quá trình sử dụng.

010714114510-Ghe-xoay-GX201-M11

Ghế xoay GX04

Điểm được khách hàng yêu thích của dòng ghế xoay GX04 là phần tựa lưng bằng chất liệu lưới đàn hổi, thoáng mát được uốn cong đỡ lưng giúp người ngồi làm việc ngồi đúng tứ thế, giảm đau lưng.

Cùng thuộc dòng ghế xoay lưng lưới GX, các bạn có thể tham khảo thêm về ghế xoay GX05, ghế xoay GX09.1-N…với kiểu dáng và chức năng tương tự ghế xoay lưng lưới GX04.

Ghế xoay GX09A lưng đôi

Với kiểu dáng được thiết kế đặc biệt hơn so với những ghế văn phòng thông thường khác. Lưng dựa của ghế xoay GX09A được tách ra làm 2 giúp làm giảm áp lực lên đĩa đệm cột sống, giảm đau lưng. Ngoài ra, ghế xoay GX09A còn có dựa đầu, giúp bạn thoải mái hơn khi cần suy nghĩ hoặc nghỉ ngơi.

Ghế xoay 190 GX09A lưng đôi

Dòng ghế này thích hợp sử dụng trong phòng giám đốc, trưởng phòng.

Ghế xoay GX08A-N

Cũng là một loại ghế xoay dành cho giám đốc hoặc trưởng phòng nhưng với kiểu dáng trẻ trung hơn. Với mặt ngồi bằng đệm bọc da cao cấp; lưng dựa bằng vải lưới đàn hồi hơi ngả về sau tạo sự êm ái và thoải mái khi dựa lưng. Ghế xoay GX08A-N có tay vịn và chân ghế được thiết kế cách điệu, cân đối tạo nên phong cách hiện đại, sang trọng.

Chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu về hình thức làm việc trong văn phòng cũng như tìm hiểu về cấu tạo cơ thể con người để thiết kế, sản xuất những chiếc ghế văn phòng hạn chế tối đa sự căng cơ, đau lưng giúp con người ngồi làm việc thoải mái, tăng năng suất làm việc, mang lại nhiều thành công cho công ty.

Nguồn: noi that nha dep.