Mẫu ghế hội trường cao cấp mà bạn nên chọn

Trong chúng ta chắc hẳn ai cũng từng ít nhất 1 lần đi xem phim ở rạp. Các rạp phim bây giờ được chăm chút thiết kế nội thất chung cư rất đẹp và sang trọng nhằm thu hút khách hàng. Chúng ta không thể tập trung xem phim, nghe nhạc hay tập trung vào hội nghi khi chúng ta không được ngồi thoải mái, mệt mỏi. Chính bởi điều đó nên những chiếc ghế hội trường ra đời nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng khi phải ngồi lâu trong một không gian cần sự yên tĩnh và tập trung.

150514093921-GC04LC-3

Ghế hội trường 190 là sản phẩm ghế văn phòng với cấu tạo sử dụng đệm tựa làm bằng mút đúc bọc nỉ tạo sự êm ái, thoải mái giảm bớt đi sự mệt mỏi khi ngồi lâu trong rạp chiếu phim, rạp hát hoặc hội nghị..

Nội thất văn phòng 190 – đại lý của nội thất 190 xin giới thiệu mẫu ghế hội trường TC05 cao cấp mới nhất với thiết kế hiện đại rất thích hợp khi xem phim, hội nghị…

Ghế hội trường TC05 cao cấp

– Ghế hội trường TC05 thuộc dòng ghế hội trường 190 TC cao cấp được thiết kế với khung ghế bằng thép sơn tĩnh điện mầu đen.

– Ghế hội trường 190 TC05 có đệm tựa làm bằng mút đúc bọc nỉ nhung không có bàn viết, ốp tay nhựa có chỗ để cốc, vách kiểu hộp nhựa, tay ghế có thể lật lên 90 độ.

– Đệm có thể lật lên khi không sử dụng. Ghế hội trường sử dụng phù hợp cho rạp hát, trung tâm chiếu phim.

– Kích thước: W640 x D(760-900) x H1000 mm

Song song với việc sử dụng ghế hội trường cao cấp thì các loại ghế 190 còn được thiết kế với mẫu mã dựa trên những thói quen của người sử dụng cụ thể là những chuyển động cơ thể như: ngả lưng thư giãn, tay vịn êm ái, thoải mái do đó ghế được thiết kế với hình thù giúp cho người sử dụng giảm bớt những mệt mỏi và có tác dụng chống đau lưng.

Nguồn: noi that nha dep.