Mẫu ghế chân quỳ khung thép bọc da của nội thất

Nói đến dòng ghế văn phòng chúng ta thường nhìn thấy phổ biến là thiết kế nội thất chung cư những chiếc ghế xoay với chức năng xoay 360 độ và dưới chân ghế được gắn những bánh xe nhỏ để tiện lợi di chuyển. Tuy nhiên ghế xoay văn phòng chỉ thích hợp với những người làm việc luôn phải thường xuyên thay đổi hướng nhìn, di chuyển qua lại.

Còn đối với tính chất công việc của những người cần một chiếc ghế ngồi làm việc cố định, tĩnh lặng thì ghế chân quỳ lại là sự lựa chọn tối ưu nhất.

120614100018-GQ04-M

Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, chúng tôi – nội thất 190 đã thiết kế, sản xuất ra những chiếc ghế chân quỳ khung thép bọc da cao cấp có kiểu dáng hiện đại phù hợp với môi trường văn phòng.

Ghế chân quỳ GQ04-M

Ghế chân quỳ 190 GQ04 có thiết kế sử dụng cách tạo hình thanh, nhỏ tạo nên nét thanh lịch, trang trọng, phù hợp sử dụng trong các phòng họp và hội nghị.

Đệm mút mặt ngồi được làm từ những tấm mút nguyên, đảm bảo độ nẩy tiêu chuẩn và rất thoải mái cho người ngồi.

Toàn bộ khung ghế được mạ 3Ni-Cr.

Mặt ghế và lưng tựa được bọc đệm và vải da.

Hai tay vịn được bọc nhựa ở hai bên.

Ghế chân quỳ 190 GQ08A-M được thiết kế với:

Với cấu hình mặt đệm đơn giản, đường may phóng khoáng nhưng rất êm ái bởi cốt đệm và vải da PU chất lượng cao.

Với chân ghế được làm từ thép đặc biệt, mạ 3Ni-Cr, đường kính ống tới F31.8 và đường hình hợp lý làm cho GQ08 không thể tốt hơn.

Ghế văn phòng kiểu dáng chân quỳ có tay ghế làm từ PU cao cấp, rất mềm không trầy xước, không gây dị ứng mà kiểu dáng lại trang nhã, thanh thoát.

Ghế chân quỳ GQ07-M

Ghế chân quỳ 190 GQ07 thích hợp sử dụng làm nội thất phòng họp, phòng hội nghị bởi kiểu dáng sang trọng, độc đáo, kích thước gọn, chất liệu là vải da, khung thép cao cấp.

Ghế chân quỳ GQ06-M

Ghế chân quỳ 190 GQ06 có mặt ngồi bọc da, đệm mút dày êm ái, sang trong, mặt ngồi vát kiểu thác nước giúp người sử dụng có thể ngồi lâu mà không bị tê chân.

Toàn bộ khung ghế được mạ 3Ni-Cr.

Lưng ghế với khung thép và mặt tỳ lưng bằng vải lưới tạo sự phân bổ đồng đều áp lực, lưu thông không khí, tránh sự tích nhiệt.
Tay vịn kết hợp chất liệu ống thép mạ với mặt tỳ nhựa kiểu dáng hiện đại.

Nội thất luôn quan tâm, tìm hiểu nhu cầu sử dụng và mong muốn của khách hàng để đưa ra những sản phẩm nội thất tốt nhất, thích hợp nhất. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Nguồn: noi that nha dep.