Lựa chọn loại ghế băng chờ nào cho sân bay?

Lựa chọn loại ghế băng chờ nào dành cho sân bay để vừa mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng, vừa mang phong cách sang trọng, nổi bật cho không gian chờ tại sân bay?

Chúng ta biết rằng, ghế băng chờ hay còn gọi là ghế phòng chờ là dòng ghế văn phòng được thiết kế nội thất chung cư và sản xuất dùng trong các khu vực công cộng như sân bay, bệnh viện, phòng khám, điểm chờ xe bus…với mục đích giúp khách hàng có chỗ ngồi nghỉ ngơi, chờ đến thời gian để làm một việc gì đó. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế băng chờ được bày bán như ghế băng chờ inox, ghế băng chờ bằng nhựa, ghế băng chờ bọc nỉ…Với mỗi loại ghe bang cho lại thích hợp với một không gian riêng.

170614045307-C01MD-3

 

Đối với khu vực sân bay, là một không gian tương đối rộng, vì vậy số lượng ghế băng chờ cần sử dụng tương đối lớn. Ở phòng chờ của sân bay, rất đa dạng khách hàng từ người già, trẻ con, thanh thiếu niên…vì vậy, ghế băng chờ ở sân bay cần phải đảm bảo được sự vững chắc, tính thẩm mỹ cao và phù hợp với nhiều đối tượng sửdụng, và dòng ghế chờ phù hợp nhất là ghế băng chờ inox bọc da của nội thất.

Với kiểu dáng sang trọng, khung ghế băng inox được mạ cao cấp.
ghế băng chờ cao cấp

Ghế băng chờ inox bọc da cao cấp

Ghế phòng chờ inox được thiết kế với nhiều kiểu dáng, có tay vịn hoặc không có tay vịn, băng ghế từ 2 đến 4 chỗ ngồi. Trong không gian rộng lớn tại sân bay, ghế băng chờ hoàn toàn có thể ghép lại với nhau tạo thành những hàng ghế thẳng, dài tạo nên một không gian ngăn nắp và sang trọng.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn loại ghế băng chờ nào, hãy gọi điện tới chúng tôi để được tư vấn giúp bạn đưa ra sự lựa chọn nhanh nhất và phù hợp nhất cho không gian của bạn.

Nguồn: noi that nha dep.