Lựa chọn bàn làm việc cho giám đốc trẻ tuổi

Nội thất văn phòng giám đốc được chú trọng nhất khi thiết kế nội thất cho một công ty. Nó bao gồm bàn giám đốc, ghế giám đốc, tủ tài liệu, bộ bàn ghế sofa tiếp khách. Cùng thiết kế nội thất chung cư  lựa chọn bàn làm việc cho giám đốc trẻ tuổi nhé!

Cuộc sống hiện đại làm cho con người trở nên năng động hơn chính vì thế mà những người đứng trong hàng ngũ lãnh đạo cũng có tuổi ngày càng trẻ hơn. Việc lựa chọn bàn làm việc cho giám đốc trẻ tuổi cần phải được chú trọng.

noi-that-van-phong-giam-doc

Khi thiết kế nội thất văn phòng cho phòng làm việc của giám đốc ngoài việc phụ thuộc vào phong thủy xem người lãnh đạo đó hợp với mệnh gì để chọn lựa màu sắc cho phù hợp bạn còn phải chú ý đến tính cách, sở thích của con người đó. Điều này cần đặc biệt chú ý hơn đối với giám đốc trẻ tuổi.

Bạn có biết tại sao các sản phẩm nội thất trong văn phòng giám đốc như bàn làm việc, ghế ngồi hay tủ văn phòng thông thường đều có màu trầm không? Lý do là vì những màu sắc trầm sẽ tạo ra vẻ uy quyền và cũng là giúp căn phòng trở nên trang trọng hơn. Với sếp trẻ tuổi có thể sẽ thấy như vậy là hơi cứng nhắc nên là một nhà thiết kế nội thất bạn có thể sử dụng một vài nét chấm phá cho những sản phẩm của mình. Bạn có thể kết hợp các màu sắc với nhau tạo ra sự độc đáo và trẻ trung hơn.

Bàn giám đốc thường có cạnh tròn hoặc vuông, phía trước che một nửa hoặc gần hết chân. Để giúp sếp trẻ tuổi cảm thấy năng động và không bị gò bó thì bạn nên chọn loại bàn làm việc cạnh tròn hoặc cạnh trước bàn hình vòng cung, còn nếu là mặt bàn hình vuông thì nên có sự khoét nhẹ cạnh trước mặt bàn.

Còn về phần thành bàn làm việc, theo tôi nghĩ dù là sếp trẻ tuổi hay lớn tuổi cũng nên có những họa tiết để giúp không gian thoải mái hơn. Chỉ là họa tiết nào phù hợp với sếp trẻ và họa tiết nào dành cho sếp lớn tuổi mà thôi. Đối với sếp trẻ tuổi bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho việc phối màu sắc cũng như việc sử dụng các họa tiết. Hãy đưa ra những phương án phối màu khác nhau với những sản phẩm bàn làm việc khác nhau để người sử dụng chọn lựa được một trong các sản phẩm của bạn nhé.

Một không gian làm việc thoải mái sẽ giúp khơi gợi nguồn cảm hứng cho công việc giúp giám đốc đưa ra được các quyết định chính xác, kịp thời. Nội thất văn phòng 190 cao cấp sẽ thiết kế cho bạn một phòng làm việc dành cho giám đốc trẻ tuổi mang tính chuyên nghiệp, thoải mái nhưng vẫn giữ được uy quyền của một người lãnh đạo.

Nguồn: noi that nha dep.