Khám phám nội thất, màu sắc và không gian văn phòng

Những người sử dụng máy tính, sử dụng intenet không thể không biết tới Google – một bộ máy tìm kiếm lớn nhất trên thế giới được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Không những cách làm việc của Google cực kỳ chuyên nghiệp mà thiết kế nội thất chung cư văn phòng sử dụng để làm việc cũng Google đặc biệt chú ý và luôn được xếp vào hàng đẳng cấp của thế giới.

Với mỗi văn phòng chi nhánh ở các nước khác nhau, gã khổng lồ Google luôn gây ấn tượng với những thiết kế ấn tượng và có những nét khác biệt với các thiết kế trước đó. Những phá cách trong thiết kế của hãng đã thực sự đem lại sự thoải mái cho nhân viên làm việc nơi đây.

3 (1)

Thiết kế, thi công nội thất văn phòng của Google tại Nhật Bản này nằm ở Roppongi Hills tháp ở trung tâm Tokyo vẫn mang yếu tố lặp lại các thiết kế đầy màu sắc và trí tưởng tượng của các văn phòng của gã Internet khổng lồ này tại các quốc gia khác nhau trước đó, nhưng đồng thời cũng mang yếu tố lịch sử và văn hóa địa phương vào trong thiết kế nội thất của không gian.

“Google yêu cầu mỗi người của văn phòng quốc gia của họ trên toàn thế giới phản ánh văn hóa độc đáo của vị trí của nó” – giải thích các kiến trúc sư Mark Dytham và Astrid Klein khi họ đứng ra nhận phần thiết kế cho văn phòng. “Thiết kế cho giai đoạn đầu của dự án đã thực hiện dụa trên tính năng đồ họa của các loại vải truyền thống Nhật Bản và phim hoạt hình hiện đại, nhưng sau đó Google yêu cầu thiết kế của chúng tôi phải gợi lên thậm chí còn sống động hơn của văn hóa Nhật Bản.”

Hãy cùng nội thất chiêm ngưỡng những hình ảnh về nội thất, không gian văn phòng bên trong trụ sở Google tại Nhật Bản nhé.

 

Nguồn: noi that nha dep.