Hướng dẫn mua sắm nội thất văn phòng lãnh đạo

Nói đến thiết kế nội thất chung cư văn phòng thì không thể thiếu bàn làm việc. Tuy nhiên, tùy vào đối tượng sử dụng sẽ có những sự lựa chọn khác nhau về bàn. Một người lãnh đạo công ty thì không thể dùng kiểu bàn làm việc giống như nhân viên của mình được. Bàn giành cho lãnh đạo ngoài ứng dụng dùng để làm việc còn thể hiện được quyền uy của một người lãnh đạo.

Chính vì điều đó mà chúng tôi – nội thất văn phòng 190 đưa ra những hướng dẫn cơ bản để hướng dẫn bạn lựa chọn bàn lãnh đạo phù hợp.

noi that nha dep, thiết kế nội thất chung cư phong ăn duyên dáng

Nội thất phòng lãnh đạo hiện đại

Bắt đầu bằng việc bạn phải đo diện tích phòng làm việc của bạn, bao gồm cả bức tường và trần nhà. Tiếp theo, bạn liệt kê tất cả các đồ nội thất mà bạn dự định mua trong văn phòng của bạn như: bàn, ghế, sofa góc, tủ tài liệu, thậm chí là bàn họp nếu diện tích phòng bạn đủ lớn…Bạn sắp xếp chúng lại theo tầm quan trọng thứ tự trên xuống và bắt đầu mua sắm những đồ nội thất được ưu tiên hàng đầu. Bạn đừng quên để bàn lãnh đạo lên đầu danh sách, vì nó rất quan trọng cho việc kinh doanh thành công của bạn. Đồ nội thất phòng lãnh đạo sẽ có mức giá cao hơn so với những đồ nội thất văn phòng thông thường vì những đồ nội thất đó được làm từ vật liệu chất lượng cao. Tuy nhiên, bạn không nên ngần ngại vì điều này có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của công ty bạn.

Thiết kế bàn lãnh đạo

Bàn lãnh đạo có sẵn trên thị trường với nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau. Ví dụ: bàn làm từ gỗ anh đào, sồi hoặc gỗ óc chó veneers có thể hơi nặng nề nhưng lại mang đậm tính sang trọng và chuyên nghiệp. Nếu bạn thích phong cách hiện đại, bạn có thể lựa chọn những chiếc bàn lãnh đạo bằng kim loại hoặc kính. Tất cả tùy thuộc vào phong cách mà bạn muốn hướng đến và có thể tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Kích thước bàn phụ thuộc vào không gian văn phòng. Nếu không gian không phải là vấn đề, bạn có thể sử dụng bàn lãnh đạo cỡ lớn, hoặc sử dụng thêm bàn để máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác trong văn phòng. Ngoài ra, bàn làm việc phải cung cấp đủ diện tích cho cá nhân làm việc. Bàn lãnh đạo hình chữ nhật được sử dụng phổ biến và phù hợp so với bàn hình bầu dục hoặc bàn tròn. Nếu không gian văn phòng bạn hạn chế, bạn có thể sử dụng bàn lãnh đạo chữ L để tiết kiệm diện tích mà lại không làm giảm sự sang trọng cho văn phòng.

Chất lượng và phong cách

Bàn lãnh đạo bộc lộ phong cách của người sử dụng. Một bàn điều hành đẹp, chất lượng cao cấp sẽ giúp bạn làm việc thoải mái và dễ chịu hơn. Bàn điều hành ngoài việc cho người lãnh đạo làm việc còn là cái mà khi người khác nhìn vào, họ sẽ đánh giá về văn phòng và con người ở đó.

Lựa chọn nhà cung cấp

Có 3 tiêu chí để bạn lựa chọn nhà cung cấp tốt. Thứ 1 cách hỗ trợ, phục vụ khách hàng của nhà cung cấp. Thứ 2, lựa chọn nhà cung cấp có đội ngũ giao hàng và lắp đặt nội thất chuyên nghiệp. Thứ 3, đáp ứng được nhu cầu về đồ nội thất mà bạn đưa ra.

Các bạn có thể tham khảo thêm về cách bố trí nội thất phòng làm việc theo phong thủy để mang lại nhiều may mắn, thành công hơn.

Nguồn: noi that nha dep.