Học tập tốt hơn với bộ bàn ghế học sinh đẹp, hiện đại

Ở nước ta, cấp học phổ thông hay còn gọi là cấp 3 là một giai đoạn quan trọng trong cuộc đời học sinh của mỗi người. Ở lứa tuổi này, thể lực cũng như tâm sinh lý đều phát triển mạnh. Và việc học tập đóng phải trò cốt yếu, là bước đệm cho sự phát triển tương lai sau này. Việc ngồi học chiếm nhiều thời gian trong ngày nhất của các em, nên cần lựa chọn thiết kế nội thất chung cư bàn ghế học sinh tạo cảm giác thoải mái, có tính ổn định cao, cơ bắp ít phải cố gắng. Học sinh sẽ chóng mệt mỏi nếu bàn học và ghế ngồi không thuận tiện, không được thiết kế đúng.

4 (2)

Chúng tôi – nội thất 190 dựa trên những tiêu chuẩn quy định về kích thước, kiểu dáng, màu sắc cho bàn ghế học sinh của bộ Giáo dục đã thiết kế và sản xuất bộ bàn ghế học sinh BHS03G đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn dành cho học sinh phổ thông giúp các em ngồi học thoải mái hơn, đạt kết quả cao hơn.

Bộ bàn ghế học sinh BHS03G có thể thay đổi được chiều cao bàn và ghế bằng cụm nâng hạ đặc biệt, kết cấu vững chắc, sử dụng tiện lợi.

Mặt bàn điều chỉnh độ nghiêng theo tư thế ngồi.

Bàn có móc treo cặp, túi bằng inox.

Kiểu dáng và màu sắc phù hợp với học sinh phổ thông.

Kích thước bàn ghế học sinh: 800x500x(570-725)mm.

Kích thước bàn ghế học sinh: 350x410x(630-750)mm.

Ngoài bàn ghế học sinh dành cho cấp phổ thông, nội thất văn phòng 190 còn có nhiều kiểu bàn ghế học sinh như ghế xoay học sinh, bàn học thông minh, bàn học chân sắt…với kiểu dáng, kích thước đa dạng, màu sắc phong phú phù hợp với mọi lứa tuổi từ bé đến lớn.

Nguồn: noi that nha dep.