Giường tầng sắt an toàn, hiện đại tiết kiệm diện tích

Giường tầng sắt thường được sử dụng trong các ký túc xá sinh viên, các khu nhà tập thể hoặc những gia đình có diện tích không được lớn lắm với mục đích thiết kế nội thất chung cư tiết kiệm không gian. Những chiếc giường bằng sắt chắc chắn, đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng và gọn gàng hơn những chiếc giường bằng gỗ.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối về giường tầng sắt được sơn tĩnh điện xua tan về sự lo lắng về tính dẫn điện của sắt.
Giường tầng sắt giá rẻ là một trong những sản phẩm nội thất trường học được thị trường ưa chuộng nhất của nội thất.

phong ngu 3.2

 

Chúng tôi là đơn vị sản xuất các mặt hàng giường tầng sắt, giường tầng đa năng phù hợp với những không gian bị bó hẹp về diện tích sống. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và lắp đặt sản phẩm này, chúng tôi nhất định sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm cũng như dịch vụ.

Đặc điểm và cấu tạo nổi bật của sản phẩm giường tầng sắt:

– Kiểu dáng: các sản phẩm giường tầng sắt được thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại, thẩm mỹ cao đáp ứng được nhu cầu của mọi lứa tuổi sử dụng.

– Khung giường được làm hoàn toàn bằng sắt hộp chất liệu tốt và ông cao cấp. chất liệu được sơn tĩnh điện một lớp đặc biệt để đảm bảo độ bền đẹp, tính thẩm mỹ cho khung giường.

– Màu sắc đa dạng theo yêu cầu (khi đặt hàng số lượng lớn).
– Kích thước đa dạng tùy thuộc vào không gian diện tích

Giường tầng sắt an toàn, hiện đại tiết kiệm diện tích căn phòng

Sản phẩm giường tầng sắt có thể dùng cho mọi đối tượng lứa tuổi. Đặc biệt rất thích hợp sử dụng đển mở rộng không gian vui chơi và sự sáng tạo trong học tập cũng như hoạt động của bé. Với hệ thống bảo vệ chắc chắn bạn không cần phải lo ngại khi sử dụng cho phòng các bé.

Không chi là một địa chỉ cung cấp nội thất trường học uy tín như bàn ghế học sinh, giường tầng sắt…, Nội thất còn là địa điểm uy tín và lý tưởng dành cho bạn khi lưa chọn các sản phẩm nội thất văn phòng như: ghế văn phòng, bàn làm việc chân sắt, …. Đến với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất.

Nguồn: noi that nha dep.