Ghế xoay văn phòng không được sử dụng khi nào?

Ghế xoay văn phòng là dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay trong văn phòng làm việc của các công ty, doanh nghiệp. Với thiết kế nội thất chung cư xoay 360 độ và có thể di chuyển linh hoạt trong văn phòng sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Tuy vậy, trong hai trường hợp sau đây bạn lại không nên sử dụng chiếc ghe xoay van phong này.

Diện tích nhỏ

khong-su-dung-ghe-xoay-van-phong-trong-phong-hop

Tuy lợi ích của chiếc ghế xoay là thấy rõ nhưng với những công ty có văn phòng nhỏ thì lại không nên sử dụng nó do chiếc ghế này có kích thước lớn hơn so với những chiếc ghế khác. Ngoài ra, tính năng di chuyển của ghế cũng sẽ không được sử dụng vì diện tích quá chật.

Điều này sẽ gây ra sự lãng phí cho công ty vì giá thành của ghế xoay đắt hơn các loại ghế cố định. Trong trường hợp này bạn nên sử dụng những loại ghế gấp để khi không sử dụng bạn có thể gấp lại và xếp gọn vào một góc.

Trong phòng họp

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng. Bên cạnh một chiếc bàn phòng họp có kích thước đủ lớn cho các bộ phận của công ty có thể tham gia thì chiếc ghế ngồi cũng đóng vai trò khá quan trọng. Cuộc họp luôn mang tính nghiêm túc để xây dựng chiến lược cho công ty vì thế tính chất linh động như xoay hay di chuyển của ghế xoay văn phòng sẽ là không hợp lý.

Nó tạo ra cảm giác bồn chồn, lo lắng đôi và đặc biệt là nếu nhìn thấy một người cứ thay đổi tư thế liên tục và xoay người liên tục nhiều người sẽ thấy không nghiêm túc.

Giải pháp trong trường hợp này đó là những chiếc ghế chân quỳ. Loại ghế này tạo cho không gian mang tính trang trọng và lịch sự hơn.

Nội thất văn phòng 190 chuyên cung cấp các loại ghế văn phòng, bàn làm việc, tủ tài liệu văn phòng… Đến với nội thất 190 bạn sẽ có được những sự tư vấn đúng đắn nhất. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên lợi nhuận.

Nguồn: noi that nha dep.