Ghế phòng chờ với kiểu dáng lưng chun êm ái bền đẹp

Nội thất  là nhà cung cấp nội thất đứng đầu về dòng sản phẩm ghế văn phòng dành cho mọi không gian và đối tượng. Nói đến ghế văn phòng mọi người thường nghĩ đến những chiếc ghế xoay nhân viên hiện đại, hay những chiếc ghế giám đốc sang trọng.

Hôm nay, dòng sản phẩm ghế văn phòng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là dòng thiết kế nội thất chung cư ghế phòng chờ hay còn gọi là ghe bang cho với kiểu dáng lưng chun kết hợp cùng chân thép cao cấp mang đến sự hiện đại và vững chắc khi sử dụng trong các không gian công cộng như sân bay, bệnh viện, nhà ga…

Ghế phòng chờ lưng chun chân sắt

150514093921-GC04LC-3

Ghế băng chờ lưng chun của noi that được thiết kế với kiểu dáng lưng cao, phần đệm đầu được bọc da cao cấp. Mặt ghế được vát cong đúng theo tư thế của người ngồi để giảm thiểu sự nhàm chán và mệt mỏi cho khách hàng.

Ngoài những sản phẩm ghế phòng chờ thông dụng như inox hay nhựa cứng thì với chất liệu chun là một sự sáng tạo vừa mang tính kinh tế vừa mang lại sự thoải mái cho khách hàng trong khoảng thời gian ngồi chờ. Ghế phòng chờ lưng chun chân thép thích hợp ở những khu vực công cộng, vì vậy băng ghế thường có 3 đến 4 chỗ ngồi nhằm tiết kiệm diện tích và dễ dàng lắp đặt. Nội thất thiết kế ghế phòng chờ lưng chun không có tay vịn với mục đích tạo không gian thoáng hơn, gọn gàng hơn và có thể ghép nhiều ghế băng chờ lại với nhau mà không làm mất đi tính thẩm mỹ.

Để chọn lựa được sản phẩm ghế văn phòng phù hợp nhất, quý khách hàng hãy gọi điện đến chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Nguồn: noi that nha dep.