Ghế phòng chờ băng dài giá rẻ cho không gian rộng lớn

Chúng ta biết rằng, thiết kế nội thất chung cư văn phòng hay nội thất gia đình được thiết kế và sản xuất dựa theo đối tượng sử dụng, diện tích và không gian chứa đựng nội thất đó. Và nội thất công cộng là những nơi có không gian rộng lớn như sân bay, bệnh viện…cũng vậy, các kiến trúc sư khi thiết kế cũng cần phải đo đạc và chọn lựa ghế phòng chờ có kích thước, kiểu dáng phù hợp để khoảng cách các chỗ ngồi không quá rộng và cũng không quá chật, nhằm đảm bảo sự cân đối và hài hòa.

150514093921-GC04LC-3

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp nội thất, chúng tôi – nội thất 190 giới thiệu tới các bạn những loại ghế phòng chờ băng dài thường được sử dụng ở những nơi có không gian lớn với số lượng người đông và thời gian chờ đợi dài.

Các sản phẩm ghế phòng chờ băng dài giá rẻ của chúng được sản xuất trên công nghệ hiện đại, với những chất liệu cao cấp (chân và giá đỡ được làm bằng Inox sáng không gỉ hoặc phun sơn tĩnh điện, bệ ghế được làm từ những chất liệu nhựa công nghiệp, đệm mút cao cấp hoặc Inox), mang lại độ bền và chắc chắn cao cho sản phẩm.

 

 

Tùy thuộc vào từng đối tượng sử dụng, thời gian chờ đợi trung bình và không gian trừng bày để lựa chọn loạighế băng chờ phù hợp.

Ngoài kiểu dáng ghế phòng chờ băng dài nhiều chỗ ngồi cho không gian rộng lớn, nội thất 190 còn cung cấp nhưng loại ghế băng chờ với 2 hoặc 3 chỗ ngồi trong không gian văn phòng nhỏ để đồng nhất với những đồ nội thất khác như bàn làm việc, ghế xoay hoặc ghế chân quỳ…

Với nhiều năm đứng đầu trên thị trường về ghế văn phòng từ kiểu dáng, chất lượng đến giá cả, nội thất 190luôn tư vấn và mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, tạo được uy tín cao trong lòng khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo thêm về thiết kế phòng chờ sáng tạo để giúp khách hàng quên đi sự nhàm chán khi chờ đợi nhằm làm hài lòng khách hàng, nâng cao uy tín và tăng khả năng thành công cho doanh nghiệp mình.

Nguồn: noi that nha dep.