Chọn ghế xoay lưới văn phòng cho văn phòng hiện đại

Do Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, vì vậy ghế lưới văn phòng được thiết kế nội thất chung cư để phù hợp với điều kiện thời tiết, với lưng dựa bằng chất liệu lưới giúp thông thoáng khi dựa lưng và chống tích nhiệt, mang lại cảm giác mát mẻ cho người dùng.

010714114510-Ghe-xoay-GX201-M11

Ghế xoay lưới là loại ghế thuốc nhóm ghế văn phòng, ngoài cấu tạo với đầy đủ chức năng của một chiếc ghế xoay, ghế xoay lưới có thêm cấu tạo sử dụng chất liệu lưới làm lưng tựa thông qua các điểm uốn lượn cần thiết sẽ tạo sự thoải mái cho người dùng. Ghế lưới văn phòng đang là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao và sử dụng rộng rãi trong các văn phòng hiện đại.

Ghế xoay GX04 là sản phẩm thuộc nhóm ghế văn phòng, một trong những mẫu ghế thiết kế dành cho người làm việc với máy tính.

Ghế xoay lưới gx04

Ghế GX04 lưng điều chỉnh có kiểu dáng thiết kế kết hợp sử dụng các đường cong tạo nên nét mềm mại cho sản phẩm.Bên cạnh đó là kết cấu khung đỡ phần lưng tựa hình cánh cung được làm từ nhựa nguyên chất đảm bảo độ bền và sự chắc chắn.

Ngoài ghế xoay lưới lưng nhựa nguyên chất còn có ghế xoay lưới lưng chun da GX06B-M.

Ghế xoay lưới lưng chun gx06bm

Điểm nhấn của ghế xoay GX06B-M là tựa lưng được làm bằng chun đàn hồi cao cấp, tạo cho quý khách cảm giác thật sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm trong lúc làm việc cũng như thư giãn tại chỗ, chun đàn hồi cao cấp có tác dụng chống mỏi lưng và thoát khí tốt.

Nội thất văn phòng 190 cung cấp ghế xoay lưới văn phòng đa dạng về kiểu dáng, kích thước, phong phú về màu sắc giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại ghế làm việc ưng ý, phù hợp với không gian văn phòng.

Nguồn: noi that nha dep.