Chọn ghế băng chờ thích hợp cho từng không gian sử dụng

Nói đến ghế băng chờ hay còn được gọi là ghế phòng chờ thì thiết kế nội thất chung cư chúng ta hiểu ngay đó là loại ghế dùng cho khách hàng ngồi chờ đợi để làm một việc gì đó, có thể là chờ đến giờ lên máy bay, chờ đến lượt khám ở bệnh viện, chờ xe bus, chờ tàu điện ngầm…hoặc là chờ đợi để gặp đối tác làm ăn…

Có rất nhiều việc chúng ta cần phải chờ, và thời gian chờ đợi luôn khiến con người chúng ta cảm thấy buồn chán. Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng, chúng tôi – nội thất đã thiết kế và sản xuất nhiều loại ghe bang cho với kiểu dáng, chất liệu khác nhau phù hợp cho từng không gian sử dụng, nhằm mang lại cảm giác thoải mái nhất, giảm sự buồn chán khi ngồi chờ của khách hàng.

170614045307-C01MD-3

 

Ghế băng chờ có 4 loại chính: ghế băng chờ bọc nỉ, ghế băng chờ inox, ghế băng chờ inox bọc da, ghế băng chờ nhựa; Mỗi loại ghế băng chờ thích hợp với một không gian khác nhau. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa loại ghế băng chờ tích hợp nhất cho không gian bạn muốn sử dụng.

Sân bay, bệnh viện

Phòng chờ tại sân bay có không gian tương đối rộng lớn, đối tượng sử dụng cũng rất đa dạng ở mọi tầng lớp và mọi lứa tuổi khác nhau. Với một không gian rộng lớn và số lượng người sử dụng nhiều như vậy nên lựa chọn ghế băng chờ bằng inox hoặc inox bọc da với băng ghế 5 chỗ ngồi thuận tiện trong việc lắp đặt. Ghế băng chờ bằng chất liệu inox bền đẹp, chắc chắn. Mặt ghế bằng thép cao cấp, được sơn tĩnh điện.

Bạn có thể bọc da cho loại ghế băng chờ inox giúp khách hàng ngồi êm ái và thoải mái hơn.

Văn phòng công ty

Trong doanh nghiệp, bạn có thể lắp đặt ghế băng chờ bọc nỉ tại hành lang bên ngoài phòng tuyển dụng hoặc phòng tiếp khách. Chất liệu bọc nỉ thường dễ bám bụi, vì vậy dòng ghế văn phòng này không thể sử dụng ở những nơi công cộng mà chỉ thích hợp trong nhà.

Nội thất thiết kế ghế băng chờ bọc nỉ với nhiều màu sắc khác nhau và số lượng chỗ ngồi khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn và không gian sử dụng của khách hàng.

Không gian công cộng

Ở những điểm chờ xe bus, tàu điện ngầm…bạn có thể chọn lựa dòng ghế băng chờ nhựa được thiết kế với chân sắt, mặt ghế bằng nhựa cứng, lưng ghế uốn cong theo hình dáng lưng người, giúp khách hàng ngồi thoải mái hơn.

Hãy đến với nội thất văn phòng để được tư vấn và chọn lựa những sản phẩm nội thất đẹp nhất, chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất.

Nguồn: noi that nha dep.