Chọn bàn làm việc phù hợp với nội thất văn phòng

Bàn làm việc được chia ra thành nhiều loại khác nhau. Không phải một chiếc bàn phù hợp với tất cả các căn phòng mà nó phải phụ thuộc vào diện tích văn phòng hoặc chi phí đầu tư cho nó.

Bàn làm việc là nơi để những vật dụng cần thiết kế nội thất chung cư bổ trợ cho những công việc văn phòng. Có rất nhiều loại bàn khác nhau bạn có thể lựa chọn tùy vào mục đich cũng như diện tích sử dụng. Bàn làm việc 190 cung cấp đầy đủ các loại bàn dành cho văn phòng, nhà trường… Sau đây là một số loại bàn văn phòng thông dụng:

Bàn rời cho từng nhân viên

ban-lam-viec-tron

Đây là loại bàn thông dụng nhất trong các công ty. Những chiếc bàn này có chiều dài chỉ đủ cho một người sử dụng. Bàn có thể có hộc tủ hoặc không, tùy vào nhu cầu sử dụng để chọn một trong hai loại này. Thông thường, những chiếc bàn này sẽ được sắp xếp đi theo các bức tường quanh phòng.

Bàn tròn

Đúng như tên gọi, bàn tròn là bàn có hình tròn, nhân viên sẽ phải ngồi vòng quanh chiếc bàn này. Để công việc của người này không ảnh hưởng đến người kia thì khi thiết kế noi that van phong bạn có thể sử dụng thêm những chiếc vách ngăn cho từng người.

Bàn phòng họp

Bàn nhân viên theo kiểu bàn họp là dạng bàn tròn nhưng dài theo hình chữ nhật. Bàn này dành cho công ty đông nhân viên mà diện tích hẹp. Cũng như chiếc bàn tròn, các nhân viên cũng sẽ phải ngồi xung quanh chiếc bàn này. Tác dụng của những chiếc bàn này đó là vừa có thể làm bàn làm việc lại vừa có thể làm bàn họp ngay lập tức.

Nhiều công ty có thể sắp xếp những chiếc bàn rời sát lại và đối diện nhau cũng sẽ tạo ra được một chiếc bàn phòng họp tự chế. Tuy nhiên, nó không được thẩm mỹ bằng chiếc bàn phòng họp đúng nghĩa vì vậy với những công ty có tính chuyên nghiệp thì không sử dụng phương pháp này.

Nguồn: noi that nha dep.