Cân bằng nội thất văn phòng tạo môi trường làm việc thoải mái

Cân bằng nội thất văn phòng tạo cho cơ thể con người có cảm giác thoải mái khi làm việc.

Khi thiết kế nội thất chung cư bạn nên chú ý đến việc cân bằng giữa màu sắc và không gian văn phòng. Điều này góp phần rất lớn trong việc giảm stress khi làm việc.

 

Về màu sắc, bạn nên hài hòa giữa màu của nội thất và màu của tường nhà. Những căn phòng có diện tích hẹp hãy chọn những sản phẩm nội thất sáng màu, màu của tường cũng có thể sáng nhưng nên có sự lệch tông với nội thất. Còn với những căn phòng có diện tích lớn, màu sắc nên đối lập để làm cho không gian không bị trống trải.

Đối với phòng giám đốc, những vật dụng như bàn giám đốc, ghế giám đốc, tủ tài liệu giám đốc… bạn không nên chỉ chọn những màu tối mà thay vào đó hãy sáng tạo với những màu sắc sáng hơn. Biết cách kết hợp các màu với nhau bạn sẽ có những sản phẩm mới lạ, sang trọng và trẻ trung.

Cách đơn giản nhất để tạo sự cân bằng cho căn phòng đó là hãy đặt những chậu cây xanh trong văn phòng. Ở mỗi bàn làm việc 190 nên có một cây nhỏ, đặc biệt ngay giữa bàn phòng họp hãy đặt một chậu cây to để giúp cuộc họp thoải mái hơn. Cây xanh sẽ mang thiên nhiên vào phòng, giúp mọi người có cảm giác nhẹ nhàng, giảm bớt áp lực trong công việc.

Nguồn: noi that nha dep.