Các loại tủ tài liệu văn phòng thông dụng

Tủ tài liệu văn phòng có nhiều kích thước khác nhau và có thể được đặt ở những vị trí khác nhau phù hợp với diện tích văn phòng làm việc.

Tủ tài liệu văn phòng là một vật dụng không thể thiếu trong văn phòng. Đây là nơi chứa những tài liệu cần thiết cho công việc cũng như những hồ sơ của nhân viên hay những cuốn sách hay. Tùy vào diện tích văn phòng làm việc các loại tủ tài liệu khác nhau sẽ được sử dụng. Sau đây là 2 loại tu tai lieu van phong thông dụng:

tu-tai-lieu-van-phong-dang-di-dong

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Tủ tài liệu đứng

Đây là chiếc tủ thường thấy nhất trong các văn phòng vì nó có thể chứa được nhiều tài liệu.  Những chiếc tủ này sẽ được chia ra thành nhiều ngăn để phân khu các tài liệu đúng chuyên mục. Thông thường những cánh phía trên của tủ sẽ được làm bằng mặt kính còn phía dưới vẫn được làm bằng gỗ. Những tài liệu thường xuyên sử dụng thì sẽ được đặt lên các ngăn trên giúp dễ nhìn hơn.

Tủ di động

Đối với chiếc tủ này bạn có thể đặt ở bất kỳ đâu trong văn phòng. Tủ cũng được chia ra thành nhiều ngăn với các ngăn kéo để chứa những file dữ liệu cần thiết. Đây cũng có thể được coi là một chiếc tủ tài liệu giám đốc, nó sẽ được đặt dưới ban giam doc hoặc ở một góc phòng của giám đốc để chứa những tài liệu quan trọng.

Cánh cửa của những chiếc tủ này được thiết kế theo hai kiểu là cánh mở hoặc cánh lùa. Nhưng dù là loại nào thì nơi cất giữ tài liệu quan trọng của công ty cũng cần phải có khóa cẩn thận đề phòng những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Nội thất văn phòng 190 ngoài cung cấp các loại tủ văn phòng còn có các sản phẩm khác như ghế giám đốc, bàn làm việc 190, bàn phòng họp, ghế xoay văn phòng, … Hãy để chúng tôi tư vấn cho các bạn về những sản phẩm noi that van phong và cách bài trí phù hợp nhất cho căn phòng làm việc của bạn.

Nguồn: noi that nha dep.