Các loại ghế văn phòng cơ bản cho doanh nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu ghế văn phòng phục vụ để làm việc. Ngoài những chức năng cần có cho 1 chiếc ghế, ghế văn phòng còn được thiết kế nội thất chung cư với rất nhiều kiểu dáng khác nhau như ghế chân quỳ, ghế xoay…nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng phong phú của khách hàng.

Nhưng công việc của bạn quá bận rộn, bạn không làm trong lĩnh vực nội thất nên bạn không biết nên chọn loại ghế văn phòng nào cho doanh nghiệp của mình? Bạn không biết nên chọn loại ghế nào cho nhân viên làm việc? loại ghế nào cho giám đốc thì tốt? loại ghế nào sử dụng trong phòng họp vừa sang trọng lại vừa thoải mái?

120614100018-GQ04-M

Dưới đây, chúng tôi – nội thất 190 chuyên cung cấp nội thất văn phòng sẽ giới thiệu về kiểu dáng, chức năng các loại ghế văn phòng giúp bạn hiểu thêm về nội thất văn phòng để lựa chọn loại ghế phù hợp với mục đích sử dụng và không gian văn phòng.

Ghế xoay

Ghế xoay là một loại ghế văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Với chức năng chính là ghế có thể xoay 360 độ giúp người ngồi thuận lợi điều chỉnh hưởng mà không cần phải dịch chân ghế. Ngoài ra, ghế xoay văn phòng còn có một chức năng quan trọng là giúp bạn di chuyển trong phòng mà không cần phải rời khỏi ghế.

Với những chức năng hiện đại này, ghế xoay luôn được các nhà lãnh đạo lựa chọn cho văn phòng làm việc của nhân viên, vừa mang lại cảm giác thoải mái, vừa tạo sự tiện lợi trong công việc giúp nâng cao hiệu quả làm việc.

Ngoài ghế xoay nhân viên còn có ghế xoay được thiết kế riêng cho giám đốc, người lãnh đạo với kiểu dáng hiện đại, sang trọng bằng chất liệu cao cấp thể hiện được uy quyền của người quản lý.

Ghế chân quỳ

Cũng là một loại ghế văn phòng được dùng nhiều trong các công ty, nhưng lại không phải là lựa chọn hàng đầu để dùng cho nhân viên làm việc. Ghế chân quỳ với kiểu dáng đơn giản hơn so với ghế xoay, cũng không có chức năng xoay hay di chuyển như ghế xoay nhưng ghế chân quỳ lại được ưu tiên lựa chọn cho nội thất phòng họp. Với sự chắc chắn nhờ khung thép và nét sang trọng bằng chất liệu da, nỉ hoặc lưới…mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Ghế hội trường

Ghế hội trường là loại ghế dùng trong hội trường, rạp hát, phòng chiếu phim…thường là những nơi có không gian rộng cần đến sự hiện đại và sang trọng. Ghế hội trường thường được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và chắc chắn, sử dụng chất liệu cao cấp như đệm bọc mút, khung thép sơn tĩnh điện…nhằm mang lại sự thoải mái khi phải ngồi lâu.

Ghế hội trường cũng có nhiều loại khác nhau như ghế hội trường liền bàn, ghế hội trường đơn, ghế hội trường kép…Tùy thuộc vào diện tích và không gian để bạn lựa chọn.

Ghế băng chờ

Nếu doanh nghiệp của bạn thường xuyên phải đón tiếp khách hàng và cần phải có không gian cho khách hàng chờ thì ghế băng chờ là lựa chọn hợp lý cho việc đó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế băng chờ bằng inox, ghế băng chờ nhựa, hay ghế băng chờ bọc nỉ…giúp bạn lựa chọn phù hợp với không gian và diện tích của doanh nghiệp mình.

Ngoài ra, ghế băng chờ cũng thường được sử dụng ở các công trình công cộng như điểm chờ xe bus, bệnh viện, nhà ga, sân bay…

Trên đây là những loại ghế cơ bản thường dùng trong văn phòng công ty, doanh nghiệp được nội thất văn phòng 190 cung cấp. Ngoài ra, còn có các loại ghế khác như ghế tựa, ghế gấp, ghế quầy bar…bạn cũng có thể tham khảo để chọn lựa sử dụng phù hợp cho không gian của mình.

Nguồn: noi that nha dep.