Các loại bàn làm việc trong văn phòng

Bàn làm việc được sử dụng sẽ phụ thuộc vào tính chất công việc, mục đích và đối tượng sử dụng.

Bàn làm việc là nơi mọi người thực hiện những công việc hàng ngày để đóng góp vào sự phát triển của công ty. Tùy vào mục đích sử dụng mà ban lam viec cũng được chia ra thành những loại khác nhau

Bàn làm việc nóng

ban-lam-viec-nhom

Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ.

Đây là loại bàn dành cho những nhân viên không thường xuyên có mặt tại văn phòng như nhân viên kinh doanh thị trường. Đối với trường hợp này bạn có thể sử dụng những chiếc bàn đơn giản, tiết kiệm diện tích như bàn làm việc chân sắt.

Bàn làm việc tạm

Khu vực này dành cho nhân viên ở nơi khác đến làm việc trong một khoảng thời gian ngắn vì thế ở đây sẽ được thiết kế có ổ cắm điện và mạng cho máy tính xách tay. Những chiếc bàn này có thể đặt ở ngay cạnh hành lang để thuận tiện di chuyển.

Bàn làm việc theo nhóm

Đây là một khu vực chung để mọi người có thể thảo luận và làm việc chung cùng với nhau vì vậy nó sẽ được đặt ở một vị trí thuận tiện nhất cho mọi người. Vì làm việc cho nhiều người nên bạn có thể sử dụng chiếc bàn phòng họp cho nhóm này.

Bàn làm việc cho người cần sự yên tĩnh

Những công việc đặc biệt cần sự yên tĩnh thì nhiều công ty sẽ bố trí phòng riêng cho các đối tượng đó. Nếu có quá nhiều người mà công ty không có đủ diện tích để xây dựng phòng riêng thì bạn có thể sử dụng những chiếc vách ngăn văn phòng để ngăn cách giữa các bàn làm việc với nhau để mọi người có một khoảng không gian riêng cho mình.

Nguồn: noi that nha dep.