Các bước cải thiện phòng họp đẹp, sang trọng cho công ty

 

Phòng họp được coi là phòng trung tâm của công ty, là nơi đón tiếp những vị khách quan trọng và có thể là nơi giao dịch kinh doanh. Những việc quan trọng thường diễn ra ở phòng họp, vì vậy một phòng họp để lại ấn tượng tốt với khách hàng sẽ mang lại lợi ích lớn cho công ty. Dưới đây, chúng tôi thiết kế nội thất chung cư chia sẻ kinh nghiệm để cải thiện phòng họp cũ trở nên đẹp và sang trọng chỉ trong 4 bước.

1. Ánh sáng tốt:

noi-that-van-phong-depÁnh sáng rất quan trọng trong phòng họp. Trong phòng họp cần có lượng ánh sáng đủ lớn bao phủ để nhìn rõ toàn bộ căn phòng. Khi bạn đang tiếp khách trong phòng họp, nếu tự dưng ánh sáng bị yếu đi hoặc mất ánh sáng sẽ gây ra ấn tượng xấu đối với khách hàng. Vì vậy, trong phòng họp ánh sáng cần đủ lớn và duy trì liên tục trong quá trình đón tiếp khách hàng để giao dịch diễn ra được thuận lợi, suôn sẻ.

2. Ghế ngồi thoải mái.

Một phòng họp đẹp, sang trọng không thể thiếu vai trò quan trọng của đồ nội thất. Nhưng nội thất phòng họp với màu sắc đẹp, kiểu dáng bắt mắt thôi chưa đủ, mà cần phải tạo được sự thoải mái cho khách hàng, đặc biệt là ghế ngồi. Cũng như lựa chọn ghế văn phòng làm việc, trong khi đón tiếp khách hàng, ghế ngồi sẽ được sử dụng nhiều nhất vì vậy, những chiếc ghế êm ái, có tay vịn, tạo sự thoải mái cho người ngồi sẽ được khách hàng đánh giá công ty bạn cao hơn.

3. Không để máy pha cà phê trong phòng họp

Nếu để máy pha cà phê trong phòng họp sẽ rất tiện lợi khi phục vụ cà phê cho khách. Tuy nhiên, nếu trải qua 1 cuộc họp dài và cần phải nghỉ giữa giờ, việc để máy pha cà phê trong phòng sẽ hạn chế sự di chuyển đi lại của mọi người tạo cho mọi người cảm giác không thoải mái, bị gò bó. Vì vậy, di chuyển máy pha cà phê ra bên ngoài phòng họp sẽ giúp mọi người có thể thay đổi không khí, thư giãn được tốt hơn.

4. Tránh sử dụng màu tối.

Màu sắc có ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của con người. Phòng họp không nên sử dụng nhiều màu tối, sẽ khiến cho tâm trạng của khách hàng u ám hơn, gây ảnh hưởng không tốt cho công ty. Màu sắc được khuyên dùng cho phòng họp là những màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản kết hợp với ánh sáng để tạo ra hiệu ứng tốt nhất.

Phòng họp đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong công ty, vì vậy việc sử dụng, bố trí nội thất văn phòng bên trong phòng họp hợp lý, màu sắc hài hòa sẽ giúp công ty tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng. Những lời khuyên của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp được các bạn cải thiện cho phòng họp của công ty mình.

Nguồn: noi that nha dep.