Biệt thự không gian mở của Victor Canas

Hãy lắng nghe những con sóng vỗ bên dưới giống như đang ngồi trên bể bơi của một chiếc du thuyền thật kì diệu, đó chính là thiết kế nội thất chung cư biệt thự rộng 4500 foot vuông.

“Tôi hiếm khi làm việc với mới khu đất mang “kịch tính “ như thế này” -Victor Canas nói. Phần đất của khu nhà tuyệt đẹp, được đặt ở bên trong một vách đá nhìn ra biển Costa Rica của Guanacaste. Vị trí này đòi hỏi một cấu trúc noi that nha dep thực sự đặc biệt.

giuong_ngu_mua_dong1

Vì vậy sau khi được bổ nhiệm bởi một cặp vợ chồng trẻ để thiết kế biệt thự này cho họ và con trai, Canas biết ông cần tôn trọng và nắm bắt được bản chất của tự nhiên xung quanh ngôi nhà. ”Ngôi nhà về cơ bản là một cái cớ để tận hưởng sự tươi đẹp môi trường xung quanh” ông nói tiếp “bởi vì khí hậu, bạn sống bên ngoài nhiều như bên trong,do đó tôi muốn loại bỏ hầu hết biên giới giữa hai thế giới này”.

Biệt thự tự hào có một khoảng nhìn đẹp ra vùng nước sâu rộng lớn của Costa Rica, và các bộ phận của nó nằm trên đỉnh của một núi đá lớn.

Thiết kế của ngôi nhà nhắm tới việc kết nối với bên ngoài càng nhiều càng tốt. Giái pháp bẫy thông gió chéo được tạo ra bằng nhiều phòng cho phép các cơn gió Papagayo lùa vào làm mát nhà.

Tầm nhìn từ tường kính của phòng ngủ.Canas nói rằng bạn có thể “nhìn thấy Nicaragua từ giường”.

Nếu là một người yêu Nước, bạn sẽ yêu ngôi nhà này bởi nó kết hợp được vẻ đẹp và sự tinh khiết của Nước khắp mọi nơi có thể.Khi bạn tắm, bạn có thể nhìn ra bể bơi và đại dương.

Một cây cầu nhỏ bằng gỗ kết nối phòng của gia đình tới hai của bốn phòng ngủ trong ngôi nhà. Sảnh đi là sự sáng tạo của nhũng bậc đá, Canas sử dụng bê tông ở đây bởi vì nó là vật liệu rất tinh tế. Nó tạo thành khối yêu cầu, đẹp và mang được cả cảm giác như đá tự nhiên.

Toàn bộ mặt ngoài được bao bọc bởi kính, thay vì những phần tường đơn điệu.Tận dụng vị thế của phần nhìn lớn và hung vĩ.