Bàn họp oval bằng gỗ cho phòng họp sang trọng, hiện đại

Về việc mua sắm thiết kế nội thất chung cư văn phòng làm việc, nội thất phòng giám đốc hay nội thất phòng họp đều có quy tắc chung là đo đạc diện tích, không gian văn phòng, căn cứ vào đó để lựa chọn kích thước đồ nội thất phù hợp, tránh gây ra sự khập khiễng giữa không gian và đồ vật.

vi-tri-hop-phong-thuy

Trong 1 doanh nghiệp hay công ty, phòng họp là nơi được coi trọng nhất vì đó là nơi đưa ra những sáng kiến, chiến lược phát triển cho công ty, là nơi gặp gỡ những khách hàng quan trọng….Do đó, nội thất phòng họp phải được lựa chọn cẩn thận và có phong cách riêng.

Chúng tôi – nội thất 190 xin giới thiệu tới các bạn mẫu bàn họp oval bằng gỗ cao cấp mang lại nét sang trọng, đẳng cấp cho phòng họp của công ty bạn.

Bàn họp 190 BH38-CG

Bàn họp 190 BH38-CG được thiết kế với chân làm bằng gỗ CN phủ melamine

Mặt và chân bàn liên kết với nhau bằng các giá đỡ.

Bàn hop có hình oval với bề mặt gỗ CN phủ melamine chống xước và không thấm nước, đảm bảo được độ bền đẹp qua thời gian sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Chân bàn có chức năng tăng chỉnh thay đổi độ cao hiện đại lên tới +20mm phù hợp với chiều cao người ngồi.

Bàn họp BH38-CG cao cấp với nhiều màu sắc phong phú cho bạn chọn lựa.

Kích thước: W3800xD1400xH750mm

Ghế chân quỳ là sự kết hợp hoàn hảo với bàn họp tạo nên phòng họp cao cấp mang phong cách hiện đại, giúp người ngồi thoải mái trong những cuộc họp quan trọng.

Ngoài ra, nội thất văn phòng 190 còn cung cấp bàn họp với nhiều kiểu dáng như bàn họp tròn, bàn họp hình chữ nhật…, kích thước đa dạng phù hợp với mọi không gian lớn, nhỏ.

Nguồn: noi that nha dep.