Giới thiệu

THƯ NGỎ

  Thưa quý khách hàng, Thiết kế và Trang trí nội thất từ lâu đã được nhiều người biết đến và quan tâm, tuy nhiên trong những năm gần đây cùng với xu hướng phát triển của nền kinh tế, nhu cầu và mức sống của con người ngày càng phát triển thì việc thiết kế và trang trí làm đẹp cho nội thất căn hộ, văn phòng, showroom,…là một nhu cầu không thể thiếu đối với Quý khách  hàng. Chính vì  vậy  Công ty TNHH  Đầu Tư Xây Dựng  Trang Trí Nội Thất  Á Châu  được thành lập với phương châm hoạt động hàng đầu là “ TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG – TẤT CẢ CHO KHÁCH HÀNG “, với Ban giám đốc trẻ, năng động, nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, công nhân kỹ thuật, kiến trúc sư kinh nghiệm, nhiệt tình và sáng tao. Là Công ty chuyên thuyết kế và thi công nội thất trong nhiều năm qua chúng tôi đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường, với các công trình tiêu biểu như : Công trình Đông Tây, Dự án nội thất căn hộ cao cấp Mỹ Đức, thi công Văn phòng công ty Wrigley Asia Pacific ( Tòa nhà Metropolitan _ số 2 Đồng Khởi), Tham dự  gói thầu Dự Án Khách sạn 5 sao – Trung tâm thương mại Sapaly – Lào Cai …và nhiều dự án nội thất khác đang trong tiến độ thi công như : Dự án Babylon (Chủ đầu tư Công ty CP Đầu Tư Invesco), Dự án Sài Gòn Sky ( Vinh) , Dự án chung cư Lái Thiêu ( chủ đầu tư Công ty TNHH Kim Đại Dương) ….

Mục tiêu hàng đầu của công ty là mang đến sự tiện nghi, hiện đại, sang trọng với những sản phẩm chất lượng cao, không gian sống hoàn hảo góp phần nâng cao cuộc sống và khẳng định vị thế, uy tín của quý khách hàng. Chúng tôi rất mong và vinh hạnh được có dịp hợp tác với Qúy khách hàng.

TỔNG QUAN CÔNG TY

Phân biệt chức năng thiết kế:

Trên lĩnh vực thiết kế chia ra làm 2 chức năng  rõ rệt nhưng có rất nhều sự nhầm lẫn của Quý khách hàng (KH) dẫn đến tình trạng có câu hỏi : sau khi thi công có giống bản vẽ 3D không ? Thưa Quý KH nếu Quý KH phân biệt rõ ngay từ đầu  CTY thiết kế hay là thiết kế thi công thì câu hỏi trên sẽ không còn vì CTY thiết kế thi công ra bản vẽ rất chuẩn từ chất  liệu , màu sắc cho tới từng mối nối nếu như trong trường hợp sản phẩm quá khổ vì vậy sau khi thi công căn hộ cũng như sản phẩm của Quý KH hoàn toàn giống bản vẽ phối cảnh 3D. Và để lý giải điều này chúng tôi đưa ra câu phân tích như sau : chúng tôi đồng ý rằng CTY thiết kế để bán bản vẽ họ thiết kế rất đẹp nhưng vì có những màu sắc và mối nối họ không để ý hoặc không biết rõ về vật liệu rồi dẫn đến tình trạng khi thi công màu sắc không thực tế với bản vẽ phối cảnh 3D. Còn CTY thiết kế thi công vì họ không bán bản vẽ nên bản vẽ của họ luôn luôn làm đúng màu sắc , chất liệu , kích thước và kể cả thể hiện mối nối ngay trên bản vẽ phối cảnh 3D vì vậy sau khi thi công hoàn toàn giống bản vẽ phối cảnh 3D và một CTY thiết kế thi công nhiều kinh nghiệm thì một bản vẽ phối cảnh đẹp và một không gian hoàn hảo như bản vẽ phối cảnh 3D là chuyện đương nhiên. CTY Á CHÂU luôn tự hào về sự đi đầu  trong lĩnh vực thiết kế thi công và luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng một không gian sống hoàn hảo nhất. Để đáp ứng kịp thời năng lực phát triển của Công ty, ngày 14 tháng 01 năm 2010 Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng  TTNT  Á Châu đã được thành lập.

Quá trình hình thành:

Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TTNT Á CHÂU

Tên tiếng nước ngoài là: A CHAU CONSTRUCTION INVESTMENT INTERIOR DECORATION Co.LIMITED

Ngành nghề hoạt động:

– Hoạt động thiết kế chuyên dụng.

– Hoạt động trang trí nội thất.

Phương hướng kinh doanh

Mở rộng thị phần và cùng nhau phát triển, chúng tôi hi vọng với những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai để mang đến những công trình nội thất hoàn hảo nhất không chỉ để phục vụ cho khách hàng đơn vị mình, mà còn phục vụ cho đơn vị Quý Công ty ngày càng tốt hơn.

Triết lý kinh doanh

– Luôn luôn đầu tư và không ngừng phát triển.

– Thực hiện đúng và đầy đủ những giá trị cam kết với khách hàng.

– Luôn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp là ngôi nhà thứ hai của nhân viên.

Tầm nhìn

Trở thành một Công ty thiết kế và trang trí nội thất hàng đầu, mang lại những sản phầm nội thất đẹp, sang trọng với chất lượng tốt nhất.

Chiến lược phát triển

– Tạo sự gắn bó, trung thành của khách hàng.

– Phản ứng nhanh với thông tin và thị trường.

– Nâng cao năng lực sản xuất và kinh doanh.

– Nâng cao năng lực của hệ thống quản lý.

Sự phát triển của Á CHÂU là nhờ vào tinh thần làm việc đầy tâm huyết của tất cả các nhân viên, sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả của các đối tác kinh doanh, sự hỗ trợ và phối hợp của các cơ quan hữu quan, cũng như sự quan tâm của các cấp lãnh đạo.

– Xây dựng nhà các loại

– Hoàn thiện công trình xây dựng

– Cung cấp kính xây dựng

– Cung cấp tre, nứa, gỗ cây và gỗ chế biến.

– Cung cấp vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.

Và các hoạt động thương mại khác……….

Sơ đồ tổ chức công ty

sodotochuc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 49 Đường số 5, CX Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Văn phòng đại diện: Lầu 4 Cao ốc Mỹ Thịnh 137 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hotine: 0902 956 989 – 0903 989 599.
Website: noithatcanhodep.vn – Email: quoc.noithatasia@yahoo.com.

 

SƠ ĐỒ XƯỞNG

nhaxuong

CƠ CẤU THỊ TRƯỜNG

cocauthitruong1