Dự án HimLam Chợ Lớn

Him Lam Chợ Lớn được thiết kế theo hình bát trụ với 4 giếng trời đón nhận ánh sáng tự nhiên. Vì vậy, tất cả các căn hộ nơi đây đều là căn góc có 3 mặt thoáng. Phong cách thiết kế độc đáo và ưu việt này hẳn sẽ làm bạn hài lòng với cuộc sống luôn tràn ngập thiên nhiên.

Mỗi căn hộ có diện tích từ 96.6 – 108 m2 (tính theo diện tích tim tường) được thiết kế theo tiêu chí tất cả các phòng hướng vào không gian sinh hoạt chung của gia đình, theo truyền thống sum họp quây quần của người Á Đông. Him Lam Chợ Lớn đạt đến chuẩn mực của lối kiến trúc hiện đại: Sự hài hòa về mặt không  gian kết hợp với từng đường nét tinh tế, sống động đến từng chi tiết ẩn ngụ trong đó một triết lý sống ý vị của mỗi chủ nhân.

Với kiến trúc tổng thể theo phong cách dành riêng cho người Á Đông, chính vì vậy việc thiết kế cho từng căn hộ với  diện tích khách nhau đồi hỏi đơn vị thiết kế phải chuyên nghiệp, thẩm mỹ sáng tạo và am hiểu về phong thủy.

Hiện tại Á Châu đang cung cấp các dịch vụ về thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo, kính trang trí chúng tôi luôn đảm bảo hài hoà giữa công năng và thẩm mỹ một cách toàn diện nhất cho từng Căn Hộ.

Bên cạnh thiết kế tối đa hoá công năng sử dụng và tính thẩm mỹ thì việc đưa phong cách dấu ấn cá nhân riêng của gia đình vào trong căn hộ là một trong những điểm quan trọng mà chúng tôi mong muốn thực hiện trong kiến trúc Căn hộ của gia đình bạn.

Ngoài những việc trên Á Châu cân nhắc kỹ trong quá trình thiết kế một cách khoa học nhất có thể nhằm tạo ra một  không gian sống phù hợp, thoải mái và tiện nghi nhất với nhu cầu sinh hoạt, sở thích, thói quen của từng độ tuổi khác đối với từng thành viên trong gia đình.