Căn hộ mẫu B7 – C4 – 2 phòng ngủ

08.1

Phối cảnh tổng thể 1

09.1

Phối cảnh tổng thể 2

01.1

Với diện tích 73,39 m2, căn hộ hai phòng ngủ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển tuy đơn giản nhưng mang lại nét đẹp tinh tế, sang trọng. NTK Á Châu chọn màu vàng kem trang nhã là màu chủ đạo kết hợp với các vật dụng màu trắng làm không gian trở nên rộng rãi hơn đáng kể. 

02.1

Phòng khách

Không gian phòng khách tạo dấu ấn nhẹ nhành bởi những đường cong tinh tế của đồ nội thất và tường, trần. Thiết kế không quá cầu kỳ, xa hoa như  phong cách cổ điển. Phòng khách với cách bố trí đồ hợp lý đã tạo nên giá trị thẩm mỹ cao.

03.1

Không gian bếp – bàn ăn

Bàn ăn được bố trí cạnh vách kính thủy mài đá hẹ làm không gian nổi bật và đẳng cấp. Ván sàn vân gỗ tạo cảm giác ấm áp, đồng thời làm nổi bật bộ bàn ăn màu trắng sang trọng. 04.1

Chỉ gói gọn trong không gian có diện tích khá nhỏ. Bếp được thiết kế khá đơn giản để tiết kiệm không gian nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Tủ dép được bố trí cạnh cửa ra vào để che chắn không gian bếp.

07.1

Phòng ngủ master

Phòng ngủ cũng được thiết kế với những chi tiết đặt trưng của phong cách tân cổ điển. Những đường phào chỉ trắng chạy thành khung kết hợp với giấy dán tường hoa văn sang trọng. Tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho gia chủ lúc nghỉ ngơi.

06.1

 

05.1