Căn hộ mẫu A1 – B3 – 2 phòng ngủ

Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế: Công ty nội thất Á Châu

11.1

Phối cảnh tổng thể 1

12.1

Phối cảnh tổng thể 2

03.1

Với không gian thiết kế nội thất phòng khách đơn hiện đại nhưng vẫn đảm bảo công năng.  Tạo điểm nhấn bởi bức từng sơn chạy ron đen tạo nên sự mạnh mẽ cho căn phòng. Kèm theo đó là bộ ghế sofa với kích thức vừa phải làm tiết kiệm diện tích phòng khách đáng kể, tạo ra một không gian hài hòa.

05.1 (1)

Bức vào cửa là hình ảnh đẹp mắt với bộ bàn ăn được xếp gọn gàng. Một chiếc tủ đụng trần vừa tiện ích vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ. Tất cả các chi tiết làm căn hộ trở nên nghệ thuật và tinh tế hơn.

06.1 (1)

Để tạo cho gia chủ cảm giác thoải mái nhất khi bước vào bếp, các NTK đã tính toán bố cục và lựa chọn những vật dụng tối ưu nhất. Nhà bếp được thiết kế với các phụ kiện thông minh để đảm bảo công năng, các vật dụng được bố trí hợp lý và đạt tính thẩm mỹ cao. Một điều đặt biệt không thể thiếu là chiếc tủ giày che chắn cho không gian bếp được đặt đầy chủ đích của NTK.

07.1 (1)

Phòng ngủ master với điểm nhấn là bức tường sơn phối màu đơn giản mà không kém phần tinh tế. Các vật dụng được sắp xếp khoa học vừa tiện ích vừa tạo không gian rỗng rãi cho căn phòng. Mang lại cho gia chủ cảm giác thoáng mát và thư giãn nhất lúc nghỉ ngơi.

08.1

09.1 (2)

Phòng ngủ được NTK sử dụng sàn gỗ màu tối làm nổi bật các vật dụng trong căn phòng. Tủ được làm từ chất liệu gỗ MFC và MDF với độ bềnh cao và mang lại sự hài hòa tuyệt vời. Cùng với điểm nhấn là bức tường sơn gam màu nhã nhặn. Để tăng tính thẫm mỹ gia chủ có thể tô điểm lên tường một bức tranh nghệ thuật.

10.1