Căn hộ chị Thủy – 2 phòng ngủ

Căn hộ nhà Chị Thủy  – 76m2 được thiết kế bằng vật liệu MDF chống ẩm có thể chịu được ẩm,nhiệt độ và rất bền.Tone màu trắng làm chủ đạo kết hợp với tone màu xám tạo không gian rộng rãi,trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại cho căn hộ.

mat bang tong the can ho 1

mat bang tong the can ho 2

     Màu  trắng được chọn làm tone màu chính phù hợp phong thủy cho chủ nhân và tạo cảm giác không gian rộng thoáng hơn 

phoi canh phong khach 1

Không gian phòng khách được thiết kế đơn giản, cá tính nhưng vẫn đầy đủ công năng,hoa văn trang trí của giấy dán tường và thảm làm cho không gian phòng khách cực kì sinh động.

phoi canh phong khach 2

              Phòng khách view  2

phoi canh phong khach 3
Điều đặc biệt trong thiết kế căn hộ này đó là KTS Á Châu đã khéo léo  kết hợp  những đường  nét, mảng miếng tạo thêm công năng ( kệ trang trí ) và đặc biệt che lấp đi những khuyết điểm về kiến trúc  khi hai cưả phòng ngủ nối tiếp nhau để tạo nên một không gian liền mạch và tinh tế.

phoi canh phong bep

     Khu vực bàn ăn và tiếp khách liền kề

Phòng bếp được bố trí nối liền với phòng khách, tạo một mối giao thông liền lạc, thuận tiện giữa các không gian chức năng. Quầy bar được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế,điều đặc biệt vì không gian nhỏ nên KTS đã tận dụng thiết kế kệ đựng giày dép chung. các vật dụng nội thất trong bếp cũng được bố trí một cách hợp lý và khoa học…phoi canh phong ngu 1

Mô-típ đường nét kẻ ngang màu xám sử dụng ở phòng khách tiếp tục được sử dụng trong không gian phòng ngủ tạo sự liền mạch và hệ thống.Không gian được thiết kế một cách tối giản, không có bất cứ một chi tiết thừa, tập trung vào công năng nghỉ ngơi của chủ nhân ngôi nhà…

phoi canh phong ngu 2

Phòng ngủ view  2

phoi canh phong ngu 4

   Không gian phòng ngủ nhỏ hiện đại với đầy đủ những công năng cần thiết cho một không gian thư giãn