Căn hộ Anh Tấn – 2 phòng ngủ

02.1

Phối cảnh tổng thể 1

01.1

Phối cảnh tổng thể 2

05.1

Không gian nội thất tổng thể mà NTK đã thổi hồn vào là sự đồng nhất khi sử dụng ván sàn gỗ cho toàn căn nhà tạo nên sự ấm cúng cho gia đình.

Phòng khách với các thiết kế đơn giản làm toát lên vẻ hiện đại và tinh tế. Nhưng thiết kế rất chú trọng đến công năng sử dụng của gia chủ. Ấn tượng đầu tiên khi bước vào căn hộ là bức tường ốp kính thủy mài đá hẹ làm không gian thêm sang trọng và đẳng cấp.

06.1

07.1

Để tối ưu hóa không gian bếp, NTK của Á Châu đã tính toán chi tiết bố trí đơn giản bằng những vật dụng thông minh. Việc đặc chiếc tủ dép đầy chủ ý để mang lại phong thủy cho gia chủ.

03.1

Phòng ngủ được phối màu nhẹ nhàng toát vẻ đẹp tao nhã, ấm cúng. NTK đã rất khóe léo trong thiết kế kiểu dáng đến bố trí vật dụng để khi đặt chân vào phòng tạo được cảm giác thoải mái và thư giãn nhất.

04.1

010.1

Phòng ngủ Master với gam màu hồng nhẹ nhàng của giấy dán tường cùng họa tiết đơn giản sẽ là không gian lý tưởng cho nàng công chúa bé nhỏ. Nhưng thiết kế vẫn là chú trọng đến công năng sử dụng của bé, vừa tiện dụng vừa mang tính thẫm mỹ cao. Một số vật dụng trang trí sẽ tô điểm căn phòng thêm duyên dáng.

09.1 (1)