Căn Hộ Anh Quân – 3 phòng ngủ

 

Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Tên khách hàng: anh Quân

Diện tích :

Thiết kế : Công ty nội thất Á Châu

tổng thể

 

view 2

 

Phối cảnh tổng thể 

Thiết kế tổng thể ngôi nhà lấy tone màu trắng sáng làm chủ đạo kết hợp với giấy dán tường làm điểm nhấn tạo không gian trẻ trung và hiện đại.các không gian hầu như được sử dụng đầy đủ được tất cả các công năng.Đó là điều quan trọng trong thiết kế chung cư hiện nay.

view 4

Phòng khách được thiết kế thanh lịch,sang trọng.Với giấy dán tường màu sọc đỏ đô tạo điểm nhấn cho mảng tường phía sau sofa.

view 3

Bộ Lamri với 2 tone màu trắng xám được thiết kế nhằm mục đích trang trí vừa được sử dụng làm vách ngăn để ngăn cách không gian tăng tính thẩm mĩ cho căn hộ.

view 5

Phối cảnh nhìn từ phòng khách.Tại sảnh bước vào,chúng tôi bố trí những chiếc kệ và tủ vừa có tác dụng trang trí vừa sử dụng làm tủ đựng giày.

view 6

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế những đợt trang trí giúp cho chủ nhà đặt để những chai rượu hay những chiếc bình hoa trang trí mà mình yêu thích.Bếp được thiết kế với tone màu đỏ làm điểm nhấn.Tất cả đươc bố trí một cách gọn gàng.

view 7

Phòng ngủ với tone màu tím hoa cà làm chủ đạo,dể tạo được cảm giác nhẹ nhàng và yên bình khi bước vào.

view 8

Màu sắc trong không gian,tất cả đều nhẹ nhàng …

view 9

Bước qua không gian thứ hai- phòng con gái .Tone màu hồng được sử dụng,tạo nên sự tươi mới và dể thương đúng với tính cách của con gái.

view 10

Phòng ngủ này chúng tôi thiết kế một chiếc ghế thư giãn đặt ngay cửa sổ.ngoài ra còn bố trí rất nhiều kệ tủ và hộc kéo để gia chủ có thể bỏ vào đó những đồ vật mà mình yêu thích.

view 11

Phòng ngủ 3 view 1 

view 12

 Phòng ngủ 3 view 2