Thiết kế nội thất chung cư sang trọng

Một không gian đẹp, tinh tế và sang trọng là điều mà ai cũng luôn mơ ước. Nhưng muốn đạt được điều đó không phải vấn đề đơn giản, tiêu tốn của chủ nhà khá nhiều thời gian, và tiền bạc nữa. Vì một không gian noi that nha dep còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng điều cần thiết nhất chính là một sự thống nhất giữa chủ đầu tư và người làm công việc thiết kế nội thất chung cư.

phong-khach-nha-dep
Noi that nha dep sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu thiết kế nội thất căn hộ tuy đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế. Chắc hẳn bạn bè sẽ phải trầm trồ về gu thẩm mĩ của bạn khi nhìn vào không gian sống của chính bạn.

nha-dep-phong-tam-dep
Không gian nội thất phòng khách được thiết kế đơn giản nhưng cá tính và sang trọng với bộ sofa màu trắng, được dùng để nhấn nhá trên nền của vách tường ốp gỗ màu đen.

nha-dep-phong-ngu-master
Không gian phòng ngủ của hai con được thiết kế đơn giản để tiết kiệm diện tích. Nhưng bạn có thể cảm thấy, vẫn đầy đủ công năng và thẩm mĩ..

nha-dep-phong-ngu

Nội thất phòng ngủ master được thiết kế tinh tế trong một không gian có hạn. Với sự tương phản của 2 tông màu sáng tối khiến cho không gian trở nên thật sang trọng. Không cần quá cầu kỳ và nhiều đồ đạc, vẫn có một không gian nội thất phòng ngủ đẹp và tiện nghi.

nha-dep-phong-khachnha-dep-noi-that-tot