Thiết kế biệt thự khác

Dưới đây là những mẫu biệt thự mà Công ty TNHH Đầu Tư và Xây Dựng TTNT Á Châu đã thiết kế. Khách hàng cho biết họ rất hài lòng với những mẫu thiết kế tinh tế và sang trọng như thế này

15-mau-noi-that-phong-khach-sang-trong-12

Đây là kiểu phòng khách theo trường phái cổ điển Châu Âu, trên nền gạch bông cùng với các họa tiết được trang trí tinh xảo thể hiện một đẳng cấp khác biệt của chủ nhân biệt thự.

 

anh-sang-dep-cho-phong-khach-2

Phòng khách tân cổ điển mang phong cách Nhật. Hiệu ứng ánh sáng vàng khiến cho phòng khách căn biệt thự trở nên lung linh hơn.

 

HomeClassic-Phong-Ngu-Phong-Cach-Chau-Au02

Phòng ngủ mang phong cách Châu Âu

noi-that-co-dien-22

 

phong-ngu-co-dien-cd06

Đây là một phòng ngủ cổ điển, họa tiết hoa văn được thiết kế tinh xảo mang đến cho căn phòng sự tinh tế, sang trọng và đầy ấm cúng.

 

noi-that-phong-khach-3-j-pg1

phong-khac-co-dien-1002

Căn phòng khách được trang trí theo phong cách bán cổ điển rất tinh tế, các họa tiết được thiết kế tỉ mỉ giúp căn phòng trở nên đẹp thanh thoát chứ không hề rườm rà

 

phong-ngu-mang-phong-cach-co-dien-25-10

Phòng ngủ theo trường phái cổ điển thường thấy tại các nước Châu Âu rất đặc sắc với kiến trúc hay sử dụng tại biệt thự ở Việt Nam.

 

 

phong-ngu-mater-royall-city-4

Với phong cách bán cổ điển kết hợp với hiện đại, căn phòng trở nên sang trọng, lộng lẫy hơn với các chi tiết kiến trúc sắc sảo đầy tinh tế.

 

rem-cua-phong-ngu