Biệt thự bán cổ điển chị Thu_Rạch Giá, Kiên Giang

Bên cạnh những công trình nội thất về căn hộ, nhà đẹp, khách sạn, văn phòng,…bạn còn có thể chiêm ngưỡng công trình nội thất biệt thự mà Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng TTNT Á Châu đã thiết kế và thi công.Các mẫu thiêt kế tân cổ điển ngày càng được các gia chủ lựa chọn để thiết kế xây dựng biệt thự của mình. Dưới đây là công trình nội thất đã hoàn thành xong tại căn biệt thự của chị Thu ở Thành Phố Rạch Giá_Kiên Giang.

   Công trình thuộc thể loại thiết kế biệt thực bán cổ điển mang phong cách Châu Âu với tông trắng làm chủ đạo .Mặt bằng bố trí kiến trúc được phân bố hợp lý với các không gian thoáng rộng, gắn kết mỗi không gian trong gia đình.

329 chi Thu_Rach Gia

 

333 cua phong

 

331chi Thu_Rach Gia

Công năng của biệt thự được các kiến trúc sư bố trí hài hòa,hợp lý cho từng không gian.

338 chi Thu_Rach Gia

Bộ salon mang đến không gian đẳng cấp và sang trọng cho căn biệt thự của chị Thu.

 

332chi Thu_Rach Gia

 

337chi Thu_Rach Gia

Màu sắc căn biệt thự được thiết kế hết sức đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, lịch lãm phần nào thể hiện tính thẩm mỹ và tinh tế của gia chủ.

181 giuong ngu

164 ban trang diem

342chi Thu_Rach Gia

Bàn trang điểm thiết kế theo kiểu cổ điển mang đến sự sang trọng và quý tộc cho căn biệt thự.

 

Với cách phối màu tinh tế kết hợp với tư duy sáng tạo các kiến trúc sư Á Châu đã mang lại không gian nghỉ ngơi và sinh hoạt tối ưu cho gia chủ

Với cách phối màu tinh tế kết hợp với tư duy sáng tạo các kiến trúc sư Á Châu đã mang lại không gian nghỉ ngơi và sinh hoạt tối ưu cho gia chủ.

336 phong con gai

182 loi vao ghep

180 be rua mat

345chi Thu_Rach Gia

Mỗi không gian là kết quả tư duy, sáng tạo của những kiến trúc sư tài năng có tâm huyết để mang lại cho gia chủ những những không gian sống tuyệt vời nhất. Nhà tắm thiết kế theo không gian mở, với bồn tắm thủy lực và bồn xông hơi khô.